Cách chữa bệnh viêm họng hạt nào tốt cho tất cả bệnh nhân

Cập nhật ngày : 17/10/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Cách chữa bệnh viêm họng hạt nào tốt cho tất cả bệnh nhân
5 (100%) 2 votes

Có nhiều cách chữa bệnh viêm họng hạt bệnh nhân có thể áp dụng, mỗi phương pháp lại có những ưu – nhược điểm riêng, vì vậy lựa chọn phương pháp nào là quyền chọn lựa của mỗi người bệnh.

Cách chữa bệnh viêm họng hạt nào tốt?

+ Thuốc Tây chữa viêm họng hạt: Các bác sỹ thường kê cho người bệnh các loại thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh tại chỗ…. đây chủ yếu là các loại thuốc có thể nhanh chóng giảm các triệu chứng của người bệnh sốt viêm họng nhưng không thể điều trị tận gốc bệnh. Việc sử dụng những loại thuốc này rất có thể sẽ khiến tình trạng nhờn thuốc xảy ra, đồng thời cũng có thể khiến những người bệnh chịu thêm những tác dụng phụ không đáng có.

+ Đốt điện chữa viêm họng hạt: Với cách này, kích thước của các hạt sẽ nhanh chóng được xẹp xuống. Tuy nhiên nó cũng không phải là giải pháp tối ưu bởi sau một thời gian nhất định nào đó, các hạt này vẫn có thể quay trở lại. Bên cạnh đó, cách chữa bệnh viêm họng hạt này cũng khá tốn kém so với thu nhập chính của những người lao động.

Cách chữa viêm họng hạt

Đốt hạt họng không được nhiều người lựa chọn

+ Chữa viêm họng hạt bằng các thảo dược tự nhiên: Với các vị thuốc thảo dược tự nhiên như xạ can, kim ngân hoa, huyền sâm…, cách trị viêm họng dân gian, cách chữa viêm họng không dùng kháng sinh này có thể trị viêm họng cho trẻ sơ sinh nhưng chỉ là điều trị bệnh viêm họng cấp, nhẹ. Người bệnh viêm họng hạt dùng thảo dược hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn.

+ Chữa viêm họng hạt dứt điểm bằng kỹ thuật DNR

Bác sĩ phòng khám tai mũi họng Đông Phương cho biết, kỹ thuật điều trị DNR công nghệ Mỹ là một bước đột phá trong điều trị viêm họng nói chung và viêm họng hạt nói riêng vô cùng hiệu quả.

Cách chữa bệnh viêm họng hạt dứt điểm bằng công nghệ hiện đại này sử dụng nguồn nhiệt thấp plasma với nguồn nhiệt thấp chỉ 40℃ cùng với đầu dò thông minh tự động truy tìm ổ bệnh cũng như các tổ chức viêm nhiễm trong khoang miệng, tiến hành đánh bay các ổ viêm nhiễm.  Do nguồn nhiệt thấp nên ít gây tổn thương, không đau, an toàn cho bệnh nhân.

Đây là phương pháp điều trị viêm họng và các bệnh về họng, bệnh viêm hầu họng mang lại hiệu quả ưu việt nhất, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao, tổ chức y tế thế giới khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa với mục đích mang đến phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Cách chữa bệnh viêm họng hạt

Cách chữa viêm họng hạt bằng kỹ thuật hiện đại

Tại phòng khám tai mũi họng Đông Phương Hà Nội, kỹ thuật DNR được áp dụng trong cách chữa bệnh viêm họng hạt, viêm họng mạn tính, viêm họng hạt, viêm họng biến chứng, viêm họng viêm amidan mang lại hiệu quả cao, nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp chữa viêm họng hạt DNR

  1. Nhiệt độ thấp: Chỉ khoảng 40℃, không gây bỏng hay tổn thương đến các niêm mạc và tổ chức xung quanh. Kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh tự động điều khiển truy tìm các ổ bệnh một cách chính xác, điều trị tận gốc với mức độ xâm lấn tối thiểu.
  2. An toàn, không đau, ít chảy máu: Khi tiến hành dò ổ dịch còn đồng thời làm đông các tia máu xung quanh nên không bị chảy máu trên bề mặt.
  3. Tỉ lệ thành công cao, không tái phát: Kỹ thuật này thực hiện bước đột phá từ hai cực lên đa cực, nhanh hơn, plasma hiệu quả hơn, ổn định hơn , tỉ lệ thành công cao và không có khả năng tái phát.

Cách chữa bệnh viêm họng hạt dứt điểm bằng kỹ thuật DNR là phương pháp kỳ diệu phù hợp với mọi đối tượng đã từng dùng chữa viêm họng dân gian hay phương pháp cũ không mang lại hiệu quả, giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi chứng viêm họng dai dẳng kéo dài gây trở ngại giao tiếp,  ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X