Chua viem mui di ung quanh nam chỉ với một liệu trình

Cập nhật ngày : 13/10/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Chua viem mui di ung quanh nam chỉ với một liệu trình
5 (100%) 1 vote

Trước kia, chua viem mui di ung quanh nam chỉ bằng thuốc, không thể trị tận gốc bệnh mà còn bộc lộ nhiều điểm hạn chế. Liệu pháp cản trở nguồn dị ứng là cách điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả số một hiện nay.

Cach chua viem mui di ung quanh nam

Các bác sĩ trung tâm tai mũi họng cho biết, bệnh viêm mũi dị ứng không chỉ gây phiền toái cho cuộc sống người bệnh, ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sức khỏe mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng bệnh liên quan. Điển hình khi chua viem mui di ung quanh nam không hiệu quả, dịch từ mũi chảy xuống họng lâu ngày có thể gây viêm họng, viêm amidan… và nhiều nguy hại khác.

Vì thế, bệnh nhân cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị đúng bệnh, đúng thuốc, sớm loại bỏ bệnh tật.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, liệu pháp cản trở nguồn dị ứng là cách điều trị viem mui di ung nói chung và chua viem mui di ung quanh nam tốt nhất bởi nó triệt tiêu từ nguyên nhân bệnh, đó chính là các nguồn dị ứng, các tác nhân từ bên ngoài cũng như các yếu tố bên trong như cơ địa, di truyền…

chua viem mui di ung quanh nam

Đâu là cách chua viem mui di ung quanh nam tốt?

Liệu pháp cản trở nguồn dị ứng

Phương pháp này sử dụng hệ thống kính nội soi mũi Storz kết hợp với kỹ thuật nhiệt độ thấp Plasma của Mỹ, tiến hành cản trở dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh cuốn mũi dưới, dây thần kinh vidien. Giảm tính kích thích của dây thần kinh phụ giao cảm khoang mũi, tính phản ứng của đường máu niêm mạc mũi, cải thiện chức năng thông khí khoang mũi. Đồng thời khống chế chế tổ chức nguồn dị ứng phóng thích histamin. Đây được các bác sĩ trong và ngoài nước đánh giá cao, phù hợp với các bệnh nhân viêm mũi dị ứng mà điều trị bằng thuốc hay các phương pháp truyền thống khác không có hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội

An toànTiến hành cản trở dây thần kinh mẫn cảm trong mũi dưới tầm nhìn rõ nét của kính nội soi hiện đại, điều trị không cắt mổ, không xảy ra tình trạng chảy máu, không gây tổn thương đến niêm mạc mũi và chức năng sinh lý bình thường khác, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bệnh nhân.

chua viem mui di ung quanh nam

Thiết bị dùng trong điều trị viêm mũi dị ứng

Hiệu quảTiến hành loại bỏ toàn diện triệu chứng viêm mũi dị ứng, hiệu quả chua viem mui di ung quanh nam đạt mức cao nhất.

Thời gian ngắnCách điều trị viêm mũi dị ứng này chỉ khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh, giảm thấp điểm mẫn cảm của nguồn dị ứng, kết hợp giữa việc triệt tiêu và làm sạch tại chỗ, tránh viêm nhiễm.

Điều trị nhiều bệnh cùng một lúcViêm mũi dị ứng thường dễ kéo theo các bệnh viêm mũi mạn tính hay cuốn mũi phì đại… Quá trình chua viem mui di ung quanh nam có thể đồng thời tiến hành phẫu thuật cắt đốt các tổ chức bệnh trong khoang mũi, giải quyết cùng lúc nhiều bệnh về mũi liên quan.

Hiện nay, việc điều trị viêm mũi dị ứng ở trung tâm và các phòng khám chuyên khoa không phải là vấn đề nan giải, phức tạp, người bệnh hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để bệnh, hạn chế nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh về mũi khác cũng như các bệnh về họng, viêm họng, bệnh về tai….

 

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X