ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM TAI GIỮA TỐT NHẤT HÀ NỘI

Cập nhật ngày : 13/03/2019   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Đánh giá bài viết!

Phòng khám đa khoa Đông Phương là cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng như quy trình thăm- khám-chữa bệnh một cách chuyên nghiệp. Mỗi ngày, phòng khám đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân, điều đó cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả chữa bệnh của người dân dành cho phòng khám.

VIÊM TAI GIỮA LÀ GÌ?

Tai giữa là khoảng trống sau màng nhĩ. Bộ phận này được nối với mũi bằng 1 lỗ thông nhỏ- thuộc đường hô hấp trên. Nếu như bị viêm, lỗ thông này sẽ xuất hiện dịch ngầy và mủ. Khi viêm nhiễm xảy ra ở tai giữa, làm các mô bị căng phồng do sưng hoặc do ứ đọng quá nhiều dịch nhầy. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và gây nên bệnh viêm tai giữa.

Do cấu tạo đặc thù( ống tai ngắn và nằm ngang hơn) nên trẻ nhỏ có nguy cơ bị mắc viêm tai giữa cao hơn người lớn. Khi trẻ bị viêm tai giữa, lỗ nhỏ nối khoang mũi và tai giữa sẽ dễ bị tắc nghẽn hơn

Pk đông Phương

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM TAI GIỮA TỐT NHẤT HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Đông Phương số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương chuyên khám và chữa các bệnh như: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, thủng màng nhĩ, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan,…

Từ những ngày đầu thành lập, phòng khám luôn hoạt động theo tôn chỉ” Hết lòng vì bệnh nhân”. Để lấy đó làm đòn bẩy cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại phòng khám. Thôi thúc họ, làm việc tận tâm tận lực, hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì vậy, mà mỗi ngày phòng khám đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân đến chữa bệnh mỗi ngày.

Hạnh phúc của người bệnh khi được chữa khỏi bệnh là động lực cho các bác sĩ, y tá cần phải cố gắng hơn nữa.Để nâng cao kết quả chữa bệnh, ban giám đốc đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình điều trị.

Đến với phòng khám đa khoa Đông Phương, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch dưới sự giám sát của các bộ ngành y tế trực thuộc bộ y tế. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, sẽ phát sinh ra phát sinh. Ngay lập tức, bệnh nhân và người nhà sẽ được các bác sĩ giải thích rõ ràng chi phí phát sinh đó. Những phát sinh đó chỉ nhằm mang lại một kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Các thông tin liên quan đến bệnh án, hồ sơ đều được chúng tôi lưu trữ an toàn. Bảo mật thông tin người bệnh một cách tuyệt đối.

Phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa

Đối với bệnh viêm tai giữa, thông thường, các bác sĩ sẽ ưu tiên phương pháp điều trị bằng thuốc khi bệnh còn nhẹ. Các loại thuốc thường được sử dụng như: thuốc kháng sinh( Amoxicilin, Cephalosporine, Clindamyxin,…); thuốc kháng Histamin tổng hợp; thuốc điều trị viêm mũi xoang; thuốc chống trào ngược thực quản( nếu cần).

Các loại thuốc này, đặc biệt là thuốc kháng sinh cần được kê đơn dựa trên tình trạng sức khỏe thực tế của người bệnh sau khi thăm khám. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần tuân thủ theo liều lượng, cách dùng mà bác sĩ đề ra. Tránh trường hợp bị kháng thuốc kháng sinh.

Nếu dịch mủ ứ đọng quá nhiều trong tai giữa: việc chích rạch màng nhĩ để dẫn lưu mủ là cần thiết.

Ở giai đoạn viêm tai giữa chảy mủ: có mủ chảy ra từ trong tai đồng nghĩa với việc màng nhĩ đã bị thủng. Và dịch mủ ứ đọng trong tai giữa chảy ra ngoài thông qua lỗ thủng đó. Lúc này, bên cạnh việc kiểm soát viêm nhiễm, cần tiến hành phẫu thuật thủng màng nhĩ. Phẫu thuật vá nhĩ chỉ thực hiện sau khi viêm nhiễm được kiểm soát, ống tai khô ráo không gây ảnh hưởng đến sự hồi phục sau phẫu thuật.

Tại phòng khám đa khoa Đông Phương, các bác sĩ sử dụng kỹ thuật vá nhĩ nội soi giúp người bệnh ít thấy đau hơn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Bạn cũng không cần quá mức lo lắng về chi phí điều trị viêm tai giữa tại đa khoa Đông Phương. Bởi mức phí từ khám đến chữa trị ở đây rất hợp lý, phải chăng. Hơn nữa, khi đến đây, các y bác sĩ sẽ thông báo với người bệnh mọi chi phí cần thiết để khám và điều tri bệnh viêm tai giữa. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Đông Phương cũng sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình chữa trị.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X