Diec dot ngot có kèm theo triệu chứng gì khác không?

Cập nhật ngày : 27/08/2017    Người đăng : Nguyễn Hiền   
Diec dot ngot có kèm theo triệu chứng gì khác không?
5 (100%) 1 vote

Tình trạng diec dot ngot xảy ra khiến người bệnh vô cùng hoang mang, hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh này ngày càng tăng, vậy ngoài cảm giác mất thính lực bệnh nhân còn có triệu chứng gì?

Diec dot ngot có kèm theo triệu chứng gì không?

 1. Choáng váng: Thường thì có khoảng 50% bệnh nhân mắc chứng điếc này xuất hiện triệu chứng choáng váng khác nhau.
 2. Tắc nghẽn tai: Cảm giác tắc nghẽn tai thường xuất hiện sớm hơn chứng điếc, là triệu chứng thường thấy trong thời kỳ đầu của chứng diec dot ngot.
 3. Máy mắt (nháy mắt): Nếu xuất hiện triệu chứng choáng váng, một vài bệnh nhân còn đồng thời xuất hiện triệu chứng máy mắt.
 4. Phản ứng toàn thân: Có thể xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, phản ứng chậm chạp, tinh thần uể oải, tim đập nhanh, buồn nôn, chán ăn, tiêu hóa kém…
 5. Ù tai: Nghiên cứu chỉ ra rằng, trước khi phát bệnh diec dot ngot, phần lớn bệnh nhân đều xuất hiện hiện tượng ù tai. Thông thường, ù tai xuất hiện sớm hơn điếc tai 1 tiếng, biểu hiện ở việc tai xuất hiện những tiếng ù ù.
  Diec dot ngot

  Diec dot ngot thường kèm triệu chứng gì?

   

 6. Thính lực dần giảm sút: Khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng ồn, thính giác phản ứng hơi chậm, nếu cách xa tiếng ồn, vài phút sau thính lực mới phục hồi, nếu từng bước tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì sẽ dẫn đến thính lực tổn thương, không dễ tự động phục hồi.
 7. Ngắt lời hoặc yêu cầu đối phương nhắc lại: Khi trò chuyện trực tiếp, bênh nhân điếc thời kỳ đầu thường ngắt lời hoặc yêu cầu đối phương nhắc lại. Lúc ngắt lời thường yêu cầu đối phương nói to lên.

Địa chỉ khám chữa điếc tai nào tốt?

Điếc tai khiến người bệnh gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, làm thế nào để khôi phục thính lực là nỗi trăn trở của nhiều người. Để làm được điều đó cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa điều trị hiệu quả chứng bệnh này. Đặc biệt chứng benh diec dot ngot mang tính cấp cứu cần sớm chữa điếc tai.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương tụ đội ngũ y bác sỹ với kinh nghiệm lâm sàng phong phú, điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân tai mũi họng. Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công nghệ cao an toàn trong y học và với nỗ lực cải cách đổi mới không ngừng của tập thể y bác sĩ để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tình chu đáo.

Diec dot ngot

Khám bệnh tại chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương

Bác sỹ phòng khám tai mũi họng Đông Phương cho biết, điều trị chứng điếc tai cần dựa vào bệnh tình, nguyên nhân và các loại bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý, chỉ cần áp dụng quy trình điều trị đúng triệu chứng đúng nguyên nhân bệnh là có thể đạt được hiệu quả.

Tại Đông Phương, từ kỹ thuật y học đến thiết bị y tế đều ứng dụng từ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tai mũi họng nước và quốc tế.

Trong việc điều trị điếc tai, chúng tôi sử dụng các thiết bị như kính nội soi tai tiên tiến, máy điều trị ù tai Đan Mạch,  máy trợ thính, kính hiển vi phẫu thuật tai Leica của Đức, máy kiểm tra kháng trở âm thanh Đan Mạch, thiết bị kiểm tra thính lực đơn âm Conera, máy phân tích phóng xạ âm thanh tai tự động CAPELLA, máy phân tích tai giữa OT100… hoàn thiện các thiết bị hiện đại cũng là cách nâng cao hiệu quả, thao tác nhanh gọn, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyên nghiệp, nguyên tắc thu phí minh bạch và môi trường chẩn đoán thân thiện, có thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến chẩn đoán, hưởng thụ sự đãi ngộ chất lượng. Khoa tai Đông Phương với quan niệm đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc ưu việt và tận tâm trong việc chữa diec dot ngot nói riêng và chữa các bệnh khoa tai khác nói chung.

trang thiet bi Trang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vien Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhan Thực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X