Khám tai mũi họng tại Đông Phương – lựa chọn sáng suốt của người bệnh

Cập nhật ngày : 13/07/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Khám tai mũi họng tại Đông Phương – lựa chọn sáng suốt của người bệnh
5 (100%) 11 votes

Chuyên khoa tai mũi họng phòng khám Đông Phương là địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội với quy mô lớn – trọng điểm toàn khu vực, nhận khám và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả.

Khám tai mũi họng tại Đông Phương – lựa chọn sáng suốt của người bệnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh của đông đảo người dân trong tình hình quá tải ở các bệnh viện trung ương, phòng khám Đông Phương được sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, điều trị chuyên bệnh nam khoa, phụ khoa, da liễu,… đặc biệt là chuyên khoa tai mũi họng thuộc chuỗi chuyên khoa trọng điểm trong toàn khu vực.

khám tai mũi họng

Lựa chọn địa chỉ khám tai mũi họng chất lượng

Lý giải vì sao phòng khám tai mũi họng Đông Phương luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh:

★ Cơ sở vật chất và môi trường phòng khám

– Cơ sở vật chất hạ tầng của phòng khám Đông Phương bao gồm chuỗi phòng đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Phòng cấp cứu -> Phòng khám bệnh -> Phòng xét nghiệm -> Phòng hội chẩn -> Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu -> Phòng lưu bệnh nhân.

Phong kham tai mui hong uy tin Đông Phương còn có hệ thống nhà kho chứa thuốc, vật tư y tế, trang thiết bị, phòng lưu trữ hồ sơ, tất cả  được sắp xếp khoa học, bảo quản đúng quy trình, quy định.

– Công tác an ninh, phòng tránh cháy nổ cũng được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo để bệnh nhân yên tâm hơn.

– Môi trường phòng khám được vô trùng, vô khuẩn, đạt chuẩn để nâng cao chất lượng thăm khám tai mũi họng và điều trị bệnh hiệu quả.

khám tai mũi họng

Hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân

★ Trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ khám chữa bệnh

Phòng khám Đông Phương luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong nước và trên thế giới. Nhập khẩu trang thiết bị của các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Đức, Canada, Đan Mạch, Hàn Quốc,… kết hợp với các liệu pháp Đông y để làm nên một quy trình điều trị an toàn, đạt hiệu quả cao cho người bệnh.

Các thiết bị công nghệ hiện đại dùng trong việc điều trị bệnh tai mũi họng có thể kể đến như kỹ thuật nhiệt lạnh của Mỹ, kỹ thuật cắt đốt Plassma nhiệt độ thấp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR, kỹ thuật Jesse, hệ thống động lực IPC, liệu pháp hút mủ xoang FESS, máy nội soi tai mũi họng tinh xảo (Storz, Leica, Olympus…),…

khám tai mũi họng

Máy nội soi Olympus

★ Nguồn lực phòng khám

Y bác sỹ chính là đội ngũ nòng cốt của một cơ sở y tế, là nền tảng để đảm bảo, nâng cao sự phát triển ngày càng lớn mạnh của phòng khám. Xây dựng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đặt y đức lên trên hết, làm việc tận tâm một mặt vừa trấn an tinh thần bệnh nhân, một mặt tiến hành điều trị bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh. Hiện tại, phòng khám Đông Phương đang hội tụ đội ngũ bác sỹ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người bệnh về cả tay nghề lẫn y đức.

Các bác sỹ luôn không ngừng giao lưu, học hỏi, bổ sung kiến thức mới,  kinh nghiệm nghiên cứu lâm sàng, khoa học với các tổ chức chuyên khoa trong nước, quốc tế (một số nước như Mỹ, Đức, Pháp, Hàn, Ý…) để ngày càng nâng cao tình độ chuyên môn.

★ Phương châm hoạt động

Chuyên khoa tai mũi họng phòng khám Đông Phương luôn mong muốn mang đến cho người bệnh một môi trường thăm khám hoàn hảo, chất lượng với những phương châm hoạt động xuyên suốt:

=> Tận tình, tận tâm đối với tất cả bệnh nhân, tất cả mọi tình huống.

=> Coi bệnh nhân như người thân

=> Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cẩn trọng, chăm sóc chuyên nghiệp.

=> Trao tâm huyết để nhận lại niềm tin

=> Tất cả vì sức khỏe người bệnh

★ Tâm nguyện của phòng khám

Đặt mục tiêu trở thành “phòng khám uy tín, chất lượng toàn miền Bắc” chuyên khám và điều trị các bệnh về họng (viêm họng, viêm amidan…), bệnh về tai (ù tai, điếc tai, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ…), bệnh về mũi (viêm xoang, viêm mũi dị ứng, polyp mũi…) không chỉ thành công trên phương diện điều trị mà còn đạt chuẩn về môi trường thăm khám tai mũi họng. Chúng tôi luôn coi đó là mục tiêu hoạt động, phấn đấu và là kim chỉ nam dẫn đường để ngày càng chiếm được thiện cảm của đông đảo người bệnh, luôn là sự lựa chọn lý tưởng, hàng đầu cho mọi người khi có nhu cầu khám – chữa bệnh tai mũi họng.

Tạo dựng uy tín bằng sự tin tưởng của người dân, tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng khám chữa bệnh hoàn hảo, tạo dựng hình ảnh bằng y đức nghề nghiệp… đó là những điều chúng tôi mong muốn với mục đích giúp người dân đầy lùi các loại bệnh tật, hướng tới để góp phần xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh.

★ Thông tin về thời gian làm việc của phòng khám

  • Phòng khám mở của từ 7h30 – 20h30 hàng ngày
  • Làm việc cả ngày nghỉ và lễ tết.
  • Tổng đài tư vấn sức khỏe, hotline 0961 888 497 luôn mở 24/24h.

Ngoài ra chúng tôi còn có cổng tư vấn trực tuyến, đặt lịch và hẹn khám qua mạng, ngắn quy trình, tiết kiệm thời gian, đến thăm khám tai mũi họng không phải xếp hàng chờ đợi, thuận tiện cho bệnh nhân trong việc chủ động sắp xếp công việc và thời gian của mình.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn là “sứ mệnh” của chúng tôi!

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X