KINH PHÍ ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI CÓ TỐN KÉM QUÁ KHÔNG?

Cập nhật ngày : 12/04/2019   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
KINH PHÍ ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI CÓ TỐN KÉM QUÁ KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

HỎI: Chào bác sĩ phòng khám Đông Phương! Tôi là Hà, năm nay 41 tuổi. Vì thấy khó chịu nên tuần trước tôi có đi khám bác sĩ và được chuẩn đoán là mắc phì đại cuốn mũi và cần điều trị ngày trước khi bệnh trở nặng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là chi phí chữa phì đại cuốn mũi hiện nay là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

ĐÁP: Chào chị Hà! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây là phản hồi mà các chuyên gia tai mũi họng Đông Phương dành cho câu hỏi của chị như sau:

 

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI

Phòng khám tai mũi họng khang trang, hiện đại

Phòng khám tai mũi họng – Đông Phương

 

Về mặt chi phí chữa phì đại cuốn mũi, chúng tôi rất khó để đưa ra 1 con số chính xác bởi không được biết rõ tình hình cụ thể bệnh lý của chị Hà hiện nay. Chi phí điều trị phì đại cuốn mũi chỉ được xác định khi xác định được 1 số yếu tố như:

Mức độ bệnh lý của người bệnh: ở các mức độ bệnh lý khác nhau sẽ có những cách điều trị và thời gian điều trị khác nhau. Bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị đơn giản, thời gian nhanh chóng. Bệnh nặng thì các phương pháp sẽ phức tạp hơn và thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Chính vì yếu tố này mà các bác sĩ tai mũi họng Đông Phương luôn khuyên người bệnh nên đi điều trị từ sớm để tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị, cũng như công sức của người bệnh.

Có kèm mắc các bệnh lý khác hay không: Thông thường bệnh phì đại cuốn mũi cũng thường do các vấn đề về đường hô hấp trên như: viêm xoang, sưng vách ngăn mũi hay là viêm amidan…gây nên. Chính vì những lý do này mà việc điều trị phì đại cuống mũi còn phải điều trị cả những bệnh lý khác nếu có.

Phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa là gì: Phì đại cuống mũi có rất nhiều phương pháp để điều trị như áp lạnh, laser, thuốc, vi sóng…hay phương pháp JCIC. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm khác nhau, thời gian điều trị cũng khác nhau, chính vì vậy kinh phí này cũng thay đổi tùy thuộc vào bệnh nhân lựa chọn phương pháp nào.

 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Ngoài ra, chúng tôi khuyên chị Hà không nên quá mức lo lắng về bệnh tình cũng như chi phí chữa phì đại cuốn mũi. Không nên vì chi phí mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh tốt nhất. Khi bệnh tình càng để lau sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và chi phí chữa phì đại cuốn mũi cũng theo đó mà tăng cao hơn.

Khi đi khám và chữa bệnh, chị Hà nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Ở đó, mức chi phí sẽ hợp lý, minh bạch và bảo đảm an toàn sức khỏe.

Hy vọng những thông tin nêu trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị Hà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí chữa phì đại cuốn mũi có tốn kém lắm không? Hãy liên hệ với chúng tôi- chuyên gia tai mũi họng Đông Phương qua hotline: 0961 888 497 hoặc livechat để được tư vấn cụ thể.

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X