Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả cho các thầy cô giáo

Cập nhật ngày : 08/09/2017    Người đăng : Nguyễn Hiền   
Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả cho các thầy cô giáo
5 (100%) 1 vote

Được coi là “bệnh nghề nghiệp” đối với tất cả những người làm nghề giáo, viêm họng hạt thực sự là nỗi ám ảnh, phiền toái lớn. Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả dưới đây sẽ là bài thuốc mà nhiều thầy cô giáo đang tìm kiếm.

Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả cho các thầy cô giáo

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng phân tích, viêm họng hạt thực chất là viêm họng kéo dài, tái phát nhiều lần khiến có niêm mạc vùng họng bị viêm nhiễm và tác động bởi khói, bụi… Đây vốn là căn bệnh có mức độ tái phát cao. Nếu không điều trị kịp thời có thể kéo theo các biến chứng như viêm amidan, viêm xoang, viêm phế quản mãn, thậm chí là ung thư vòm họng.

Do đặc thù nghề nghiệp, rất nhiều giáo viên bị viêm họng nói chung và viêm họng hạt nói chung. Bệnh này không những ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy mà còn “đe dọa” sức khỏe người bệnh.

Nhiều năm về trước, không ít người đã biết đến một bài thuốc chữa viêm họng hạt, nhiều thầy cô giáo đã chia sẻ với nhau bí quyết giúp họ có thể giữ giọng tốt sau những giờ giảng trên lớp, loại bỏ hoàn toàn chứng viêm họng khó chịu.

Mẹo chữa viêm họng hạt

Viêm họng hạt là “bệnh nghề nghiệp” đối với giáo viên

Mẹo chữa viêm họng hạt này bao gồm các vị thuốc vô cùng đơn giản, dễ kiếm, dễ thực hiện là rau má, rễ tranh, lá mơ (cả dây), rễ đinh lăng và một số thảo dược khác cũng là phương thức điều trị viêm họng hạt bằng thuốc nam. Tất cả thảo dược đem rửa sạch phơi khô, sao vàng, sắc lấy nước uống hàng ngày.

Theo những người có nhiều năm kinh nghiệm chữa khỏi viêm họng hạt cho bản thân, người nhà và bạn bè, cách chữa viêm họng hạt tại nhà này có thể làm thuyên giảm tình trạng ngứa, vướng, đau rát họng chỉ sau vài ngày uống nếu trường hợp nhẹ. Còn đối với những người bệnh tình đã nghiêm trọng thì nên áp dụng kiên trì thuốc chữa viêm họng hạt mãn tính kết hợp với các cách chăm sóc trong cuộc sống hàng ngày để bảo vệ vùng họng, tránh các bệnh về họng thường gặp.

Tuy có hiệu quả rất tốt nhưng có những trường hợp bệnh mãn tính, gây biến chứng hoặc không thể kiên trì thì dùng mẹo chữa viêm họng hạt, bài thuốc trị viêm họng hạt như trên hoặc dùng nước muối, ngậm gừng, dùng lá diếp cá, húng chanh, cam thảo, lá hẹ,… hầu như không mang lại nhiều tác dụng. Những người làm nghề giáo nói riêng và bệnh nhân viêm họng hạt nói chung cần sớm nhận biết bệnh và đi khám chữa sớm, tránh để bệnh chuyển nặng, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và cuộc sống.

Mẹo chữa viêm họng hạt

Mẹo chữa viêm họng hạt cần kiên trì thực hiện

Cách chữa viêm họng hạt bằng phương pháp hiện đại

Hiện nay, y học phát triển, điều trị khỏi các bệnh mãn tính nói chung và viêm họng hạt nói riêng không phải là vấn đề quá khó. Phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu DNR để khống chế bệnh viêm họng hạt với nguyên lý sản sinh ra dòng plasma dưới sự kiểm soát trong lập trình máy tính, loại trừ nhanh chóng các tổ chức bệnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR bằng nhiệt độ thấp plasma được áp dụng dựa trên sự phát triển không ngừng của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, được đúc kết từ hàng nghìn đợt kiểm tra lâm sàng từ đó nâng cao kỹ thuật, trên cơ sở phân loại để chẩn đoán, trực tiếp tác động lên vùng gây bệnh, tiêu diệt nguồn bệnh mà không gây tổn thương vùng xung quanh,

Với phương pháp điều trị viêm họng hạt hiện đại này giúp phục hồi các chức năng của khoang họng, quá trình xử lý an toàn, không đau đớn, không gây chảy máu, hồi phục nhanh, nhận được đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân, hiệu quả ngay trong một liệu trình mà các phương pháp cũ hay mẹo chữa viêm họng hạt tại nhà không làm được.

Cách trị bệnh viêm họng hạt tại phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã giúp hàng nghìn trường hợp thoát khỏi chứng bệnh này.

 

trang thiet bi Trang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vien Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhan Thực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X