Mục tiêu, sứ mạng và tôn chỉ hoạt động của phòng khám

Cập nhật ngày : 22/03/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Mục tiêu, sứ mạng và tôn chỉ hoạt động của phòng khám
5 (100%) 2 votes

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương được thành lập là tâm huyết của những những nhà sáng lập. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng tâm huyết với nghề y, họ thực hiện mục tiêu tạo ra một địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng hoàn thiện và chất lượng, mang đến sự bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân.

Mục tiêu hoạt động

Sự ra đời cũng như hoạt động của phòng khám tai mũi họng 497 không ngoài mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cho người dân một cách tốt nhất. Đặc biệt trong bối cảnh môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm khiến bệnh tai mũi họng trở thành một vấn đề đáng báo động.

Đứng trước thực trạng quá tải bệnh nhân ở những bệnh việ tuyến tỉnh và trung ương, khi mà nhu cầu khám chữa bệnh và được chăm sóc của bệnh nhân không được đáp ứng đầy đủ, phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã được thành lập nhằm góp phần nào vào giải quyết vấn đề đó.

Đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng, phòng khám mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ đơn thuần là chữa khỏi bệnh mà bên cạnh đó là cả sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Hướng tới trong tương lai xa hơn, trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đối với không chỉ bệnh nhân khu vực Hà Nội mà còn từ các tỉnh lân cận. Đích đến cuối cùng là trở thành bệnh viện khách sạn đẳng cấp với quy mô ngày càng mở rộng.

Sứ mạng

Ra đời và hoạt động với mục đích lớn nhất là cứu người, là khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân. Chính vì thế, không dừng lại ở hoạt động khám và chữa khỏi bệnh đơn thuần, phòng khám còn tham gia giáo dục, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng KHỎE và LÀNH MẠNH, TRONG SẠCH.

Bên cạnh đó là nỗ lực không ngừng tiếp thu kiến thức, tiếp nhận chuyển giao công nghệ y học hiện đại và sự đầu tư, ưu tiên cho đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ và cán bộ y tế. Từ đó, thúc đẩy tiến trình phát triển của cả nền y học với những phương pháp điều trị các bệnh về họng, về tai hay bệnh về mũi mới hoàn thiện với chất lượng đổi mới mang tính đột phá.

Xây dựng một cơ sở y tế mới hoàn thiện hơn, chất lượng cao hơn với những trải nghiệm, đáp ứng người bệnh tốt hơn là mục tiêu mà phòng khám tai mũi họng Đông Phương luôn nỗ lực để hướng tới.

Tôn chỉ hoạt động của phòng khám

mục tiêu phát triển của phòng khám

Thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm là tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của phòng khám tai mũi họng Đông Phương đó chính là nỗ lực, cố gắng hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân tin tưởng đến với phòng khám đều là người thân, được đối xử như người nhà, thân thiện và chuyên nghiệp.

Tâm lý của người bệnh luôn lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì thế, những nỗ lực cũng như đổi mới trong hoạt động của phòng khám đã có tác động không nhỏ đến cảm nhận dịch vụ cũng như kết quả điều trị bệnh. Hầu hết mọi bệnh nhân từng đến khám đều hài lòng và đó cũng là phần thưởng lớn nhất khích lệ tinh thần của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý cũng như nhân viên y tế tại phòng khám.

Coi người bệnh như chính mình, đặt mình vào vị trí của họ mà cố gắng làm việc. Mọi hoạt động của y bác sĩ đều phải lấy bệnh nhân làm trung tâm, tối đa hóa lợi ích của người bệnh với kết quả điều trị tốt nhất.

Cho dù có trải qua thời gian dài đi nữa thì những tôn chỉ hoạt động, tầm nhìn, mục tiêu sứ mạng và tôn chỉ hoạt động của phòng khám vẫn không hề thay đổi. Hướng tới phát triển mở rộng hơn, là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề y cùng khát vọng mang đến cho người dân những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Các bạn có thể liên hệ tìm hiểu thêm thông tin về mục tiêu, sứ mạng hay nguyên tắc hoạt động của phòng khám tại trang web taimuihong497.com, gọi điện đến đường dây nóng 0961 888 497 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để được hỗ trợ.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X