Nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội?

Cập nhật ngày : 16/04/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội là vấn đề khiến không ít người băn khoăn và lo lắng. Khi trước mắt chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn nơi cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh nhưng không biết nên đặt niềm tin vào đâu.

Dưới đây là một số thông tin chia sẻ về các địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất tại Hà Nội giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội?

1, Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Nên khám tai mũi họng ở đâu hà nội tốt nhất

Nên khám tai mũi họng ở đâu hà Nội có phải là Bạch Mai?

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn nhất cả nước, đặt dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của Bộ Y tế với nhiệm vụ cung ứng dịch vụ y tế, thực hiện nghiên cứu và phát triển công nghệ y khoa đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến dưới với những ca bệnh nghiêm trọng.

Bệnh viện Bạch Mai cũng có chuyên khoa tai mũi họng với những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tham gia hoạt động khám chữa tại đây, cùng sự đầu tư lớn về công nghệ, cơ sở vật chất, tạo ra những dịch vụ chữa bệnh với hiệu quả cao khiến nhiều người tín nhiệm, tin tưởng và tìm đến.

Tuy nhiên, một thực tế vẫn còn tồn tại và chưa có cách nào khắc phục được của khoa tai mũi họng – bệnh viện Bạch Mai đó là vấn đề quá tải. Bệnh nhân từ nhiều nơi, các tỉnh, thành phố và địa phương khác đổ về khiến nguồn lực của bệnh viện không đủ để đáp ứng. Có những bệnh nhân đã phải chờ rất lâu nhưng cũng chưa đến lượt thăm khám. Vì thế không ít người đã từng đến thăm khám cũng băn khoăn không biết nên khám tai mũi họng ở đâu hà nội ngoài bệnh viện Bạch Mai?

Không những thế, bệnh viện còn có trách nhiệm tiếp nhận những ca bệnh nặng chuyển tuyến và ưu tiên cho những ca cấp cứu, do đó hàng chờ ngày càng dài hơn và khiến người bệnh mất rất nhiều thời gian.

2, Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương

Cũng nằm trên đường Giải Phóng, ngay gần bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tai mũi họng trung ương cũng là một trung tâm y tế trọng điểm về khám chữa bệnh tai mũi họng tại Hà Nội. Mỗi ngày bệnh viện tai mũi họng trung ương tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh đến thăm khám và chữa trị.

Là một bệnh viện đầu ngành, bệnh viện tai mũi họng Trung ương cũng được nhiều người tín nhiệm và tìm đến với mong muốn sẽ nhận được những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi việc xếp hàng chờ quá dài, thủ tục phức tạp và mất nhiều hời gian để có thể được thăm khám.

Không những thế, nhiều người đánh giá chất lượng dịch vụ không cao do quá tải, sự phục vụ của nhân viên y tế cũng không được tốt do áp lực số lượng bệnh nhân lớn khiến họ mệt mỏi và không thể đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân.

3, Phòng khám tai mũi họng Đông Phương

Nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội uy tín?

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương

Là một phòng khám tai mũi họng nổi tiếng ở Hà Nội, đặc biệt đã quá quen thuộc với những người sinh sống, làm việc tại khu vực Hà Đông. Mặc dù quy mô không lớn như những bệnh viện tuyến trung ương kể trên nhưng những dịch vụ mà phòng khám cung ứng lại mang đến sự hài lòng vượt trội cho người bệnh.

Sự đầu tư lớn và đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho tiến trình dịch vụ được diễn ra tốt nhất. Công nghệ hiện đại giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, điều trị hiệu quả hơn. Sự đầu tư lớn nhờ tâm huyết của các nhà sáng lập đã đưa phòng khám Đông Phương trở thành một điểm sáng khi người bệnh băn khoăn không biết nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội

Đội ngũ cán bộ y tế là niềm tự hào của phòng khám. Các bác sĩ trự tiếp điều trị là những người kỳ cựu trong ngành y với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, liên tục được đào tạo tiếp nhận công nghệ khám chữa bệnh mới cùng với sự yêu nghề, đồng cảm với bệnh nhân đã giúp họ khám chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến với phòng khám. Những nhân viên hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt với những trung tâm y tế công lập với mức độ hài lòng tối đa.

Tiến trình dịch vụ được chuẩn hóa: Đây có lẽ là sự khác biệt lớn nhất ghi dấu với bệnh nhân và giúp Đông Phương xứng đáng được xếp ngang tầm với những bệnh viện tuyến trung ương. Hàng chờ được tối ưu nhờ hệ thống đặt lịch và sắp xếp thời gian khám chữa bệnh khoa học. Bệnh nhân được tự mình lựa chọn thời điểm thăm khám tai mũi họng tại Đông Phương sao cho phù hợp nhất, đặc biệt có thể thăm khám ngoài giờ, vô cùng thuận tiện đối với những người cư trú và làm việc tại Hà Nội. Sau khi đã đặt lịch hẹn, bệnh nhân sẽ được ưu tiên khám trước đúng giờ hẹn, không cần chờ đợi lâu. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Trên đây là một số chia sẻ về các địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, giúp các bạn dễ dàng hơn khi không biết nên khám tai mũi họng ở đâu Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hoặc muốn đặt lịch hẹn, các bạn có thể gọi đến số 0961 888 497 hoặc liên hệ trực tiếp qua livechat dưới góc phải để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia phòng khám Đông Phương.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X