Nhiều người chữa viêm mũi dị ứng mãn tính một cách “ngớ ngẩn”

Cập nhật ngày : 14/07/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Nhiều người chữa viêm mũi dị ứng mãn tính một cách “ngớ ngẩn”
5 (100%) 3 votes

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính không hề đơn giản như suy nghĩ của một số người, họ không biết rằng bản thân đang áp dụng các cách chữa thật ngớ ngẩn, không những không mang lại hiệu quả mà còn rất tai hại.

Cách chữa viêm mũi dị ứng mãn tính sai lầm

+ Chữa bằng mẹo

Mẹo vặt luôn là những “bí kíp” giúp ích chúng ta trong nhiều trường hợp tuy nhiên không phải lúc nào mẹo cũng lợi. Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính bằng mẹo như ăn cháo thịt bò tỏi bằm hằng ngày, uống rượu tỏi nhiều lần một ngày, dùng mù quáng các loại thảo dược theo mách bảo, dùng thuốc nhỏ mũi,… là sẽ khỏi bệnh. Trên thực tế, đã là bệnh mãn tính, không thông qua thăm khám, điều trị chuyên nghiệp thì rất khó khống chế bệnh, các meo chua viem mui di ung chỉ có tác dụng nhất định đối với triệu chứng viêm mũi dị ứng nhẹ.

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính thế nào đây?

+ Vừa đỡ bệnh đã dừng ngay thuốc

Đây là việc làm khá phổ biến trong quá trình chữa viêm mũi dị ứng mãn tính. Do tâm lý ngại uống thuốc, do tiết kiệm hoặc là nhiều lý do khác nữa… khi vừa thấy giảm triệu chứng, bệnh đỡ chút là dừng uống thuốc luôn, thậm chí còn có một số thói quen khiến bệnh nặng thêm như hút thuốc, rượu, đi ra đường không mang khẩu trang… Tất nhiên sau đó không lâu, bệnh tái lại, lúc đó lấy thuốc ra uống nhưng thực sự không thấy hiệu quả nhanh như lúc đầu thì cảm giác lại chán nản, không tin tưởng sử dụng loại thuốc điều trị này nữa.

+ “Sống chung” với viêm mũi dị ứng mãn tính cả đời

Nhiều người do thấy tính chất bệnh dai dẳng, khó thuyên giảm, dễ tái phát nên có tâm lý buông xuôi, không kiên trì điều trị cũng như không tìm hiểu phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp đối với tình trạng bệnh của mình. Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính hay bất cứ bệnh gì đều cần hiểu rõ về bệnh, biết được nguyên nhân, tình trạng bệnh của mình.

Còn rất nhiều những sai lầm trong việc điều trị viêm mũi dị ứng, đặc biệt là bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ em khiến bệnh ngày càng nặng thêm, khó chữa hơn. Bác sỹ chuyên khoa cho rằng dù dùng thuốc, tri viem mui di ung tai nha hay bất cứ mẹo chữa nào đều cần thăm khám và tham khảo ý kiến bác sỹ.

Viêm mũi dị ứng có chữa được không?

Chữa viêm mũi dị ứng cấp tính hay chữa viêm mũi dị ứng mãn tính muốn đạt được hiệu quả như mong muốn cần dựa vào tình trạng bệnh, thời gian chữa bệnh, cơ địa bệnh nhân, phương pháp điều trị, nơi điều trị, sự hợp tác giữa bệnh nhân và bác sỹ,…

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính

Khám và chữa bệnh hiệu quả tại chuyên khoa

Do đó trước tiên, cần khám bệnh tại cơ sở chuyên khoa sau đó áp dụng cách chữa dứt điểm viêm mũi theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

Tại phong kham tai mui hong dong phuong, các bác sỹ sử dụng phương pháp điều trị dựa vào nguyên nhân, tính chất bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Liệu pháp cản trở nguồn dị ứng là phương pháp chữa viêm mũi dị ứng mãn tính tốt nhất bởi nó triệt tiêu từ nguyên nhân bệnh – chính là các nguồn dị ứng bao gồm yếu tố bên trong như cơ địa, di truyền… và các yếu tố từ bên ngoài.

Phương pháp này sử dụng hệ thống kính nội soi mũi Storz của Đức kết hợp với kỹ thuật Plasma nhiệt độ thấp của Mỹ, tiến hành cản trở các dây thần kinh mẫn cảm nhằm mục đích giảm tính kích thích của dây thần kinh phụ giao cảm khoang mũi và tính phản ứng của đường máu niêm mạc mũi, giúp cải thiện chức năng lưu thông khí ở khoang mũi, khống chế chế tổ chức nguồn dị ứng phóng thích histamin.

Đây là phương pháp chữa viêm mũi dị ứng mãn tính được các bác sĩ hàng đầu đánh giá cao, thích hợp với các bệnh nhân viêm mũi dị ứng và viêm xoang mà các phương pháp như dùng thuốc, thủ thuật truyền thống không mang lại hiệu quả.

 

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X