Phẫu thuật mổ lệch vách ngăn mũi có tốn kém lắm không?

Cập nhật ngày : 25/08/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Phẫu thuật mổ lệch vách ngăn mũi có tốn kém lắm không?
5 (100%) 1 vote

Mổ lệch vách ngăn mũi thực chất là phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn được tiến hành rộng rãi tại các chuyên khoa tai mũi họng, chi phí và hiệu quả của phương pháp này là điều mà người bệnh quan tâm nhất.

Mổ lệch vách ngăn mũi có tốn kém không?

Lệch vách ngăn mũi là khởi nguồn của các triệu chứng khó chịu vùng mũi như nghẹt mũi, đau đầu kéo dài triền miên. Nguyên nhân gây ra tình trạng dị hình vách ngăn có thể là do chấn thương hoặc do di truyền. Ở mức độ nhẹ bệnh thường không gây ra triệu chứng gì quá khó chịu và bệnh nhân có thể “chung sống hòa bình” với căn bệnh này.

Tuy nhiên đối với bệnh đã trở nên nghiêm trọng, vẹo vách ngăn mũi có thể gây ra các cơn nghẹt mũi, đau đầu liên tục. Điều này gây không ít phiền toái và trở ngại đến công việc và sinh hoạt của bệnh nhân. Lúc này việc tiến hành phẫu thuật mổ lệch vách ngăn mũi là điều cần thiết.

Hiện nay điều trị nội soi là phương pháp chủ yếu được chỉ định trong phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, lệch vách ngăn mũi. Đây là một loại kỹ thuật an toàn ít gây đau và không gây chảy máu mũi, không để lại sẹo, đồng thời giảm thiểu được nhiều biến chứng sau mổ, trong quá trình nội soi bác sĩ sẽ tiến hành cắt, gọt một phần hay toàn bộ vách ngăn tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Mổ lệch vách ngăn mũi

Mổ lệch vách ngăn mũi hết bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ tai mũi họng Đông Phương cho biết, chi phí khám chữa bệnh cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh mới có thể đưa ra con số nhất định, do đó bệnh nhân cần thông qua thăm khám trực tiếp, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng kinh tế của bản thân.

Những hạng mục chi phí tại các cơ sở y tế dành cho tất cả các loại bệnh là:

+ Chi phí khám bệnh

+ Chi phí kiểm tra, xét nghiệm

+ Chi phí áp dụng thủ thuật

+ Chi phí thuốc

Chi phí mổ lệch vách ngăn mũi không quá cao, bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa để đảm bảo chất lượng, hiệu quả điều trị cũng là để yên tâm hơn về chi phí.

Mổ lệch vách ngăn mũi

Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nội soi mũi kết hợp với  kỹ thuật chỉnh hình vách ngăn mũi

Hiện nay, chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương sử dụng thiết bị nội soi mũi + kỹ thuật chỉnh hình vách ngăn mũi. Đây là thiết bị can thiệp bệnh về mũi được nâng cấp mới, loại bỏ sạch các tổ chức bệnh biến, xử lý hiện tượng dị hình của khoang mũi.

Với nguyên tắc duy trì các chức năng bình thường của tổ chức niêm mạc mũi, cuốn mũi,… dưới máy nội soi mũi, đưa sâu vào trong ổ bệnh, định vị vị trí và loại bỏ nhanh với thao tác tinh vi được phóng đại giúp bác sĩ tránh được sai sót trong quá trình thực hiện phẫu thuật mổ lệch vách ngăn mũi.

Loại bỏ các dịch ở vùng bệnh biến, phục hồi hình dáng đầu xương, tạo và cải thiện môi trường sinh lý của khoang mũi, đẩy nhanh sự phục hồi các chức năng của các tổ chức. Từ đó có thể loại bỏ được tình trạng veọ lệch vách ngăn, và đạt được mục tiêu phòng ngừa bệnh tái phát. Khi phẫu thuật không gây đau đớn, thời gian phẫu thuật mổ lệch vách ngăn mũi chỉ trong khoảng 15-30 phút, điều trị hiệu quả, hồi phục nhanh, là lựa chọn lý tưởng trong phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X