PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG- ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TAI- MŨI- HỌNG

Cập nhật ngày : 06/12/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG- ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TAI- MŨI- HỌNG
5 (100%) 2 votes

Các bệnh về tai- mũi- viêm họng là những bệnh lý mà người dân Việt Nam hay mắc phải do ảnh hưởng của khí hậu. Vì thế, không ngạc nhiên khi chuyên khoa tai mũi họng 497 được trang bị tại hầu hết các bệnh viện lớn và các cơ sở, phòng khám tư nhân.

 

Pk Tai Mui Hong

Chuyên khoa tai mũi họng 497

Chuyên khoa tai mũi họng 497- Phòng khám đa khoa Đông Phương

Chất lượng, uy tín khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn luôn khiến người dân yên tâm, nhưng lại có 1 khuyết điểm khá lớn: thời gian thăm khám. Thông thường, khi đến khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn, người bệnh sẽ phải chờ đợi khá lâu để đến lượt khám. Ngoài ra, do số lượng bệnh nhân đông, phòng bệnh không đáp ứng đủ nhu cầu, nên vấn đề riêng tư không được đảm bảo.

Ưu điểm nổi bật của chuyên khoa tai mũi họng 497

Chính vì thế, không ít người đã tìm đến các cơ sở y tế tư nhân để khám và điều trị do sự nhanh gọn trong công tác y tế. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội “ vàng thau lẫn lộn”, người dân nên thận trọng trong việc lựa chọn phòng khám để tránh “ tiền mất tật mang”.

 Phòng khám đa khoa Đông Phương- chuyên khoa tai mũi họng 497, tọa lạc tại địa chỉ 497 Quang Trung- Hà Đông. Đây là 1 trong những cơ sở y tế khám và điều trị các bệnh tai- mũi- họng uy tín, chất lượng được nhiều người dân tin tưởng.

 Để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đa khoa Đông Phương trang bị và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại nhất. Cụ thể, đa khoa Đông Phương có những đặc điểm nổi trội như:

 Trước hết, để có thể hoạt động khám chữa bệnh công khai, đa khoa Đông Phương đã trải qua sự kiểm duyệt chất lượng và được bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.

 Đội ngũ y bác sĩ: các nhân viên y tế chính là linh hồn của 1 cơ sở y tế. Các bác sĩ và y tá làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều đã trải qua đào tạo chính quy, huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ. Các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn.

 

 Cơ sở vật chất: phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, phòng phẫu thuật, tiểu phẫu vô trùng, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Các máy móc thiết bị y tế dùng trong khám chữa bệnh là những công nghệ tiên tiến- hiện đại nhất, được kiểm duyệt chất lượng và nhập khẩu tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới: Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo,…Nhờ vào các thiết bị y tế hiện đại này, công tác chuẩn đoán và điều trị sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.Kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến: để khám và điều trị các bệnh tai- mũi- họng, đa khoa Đông Phương áp dụng các kỹ thuật trị liệu tiên tiến như: Liệu pháp kích hoạt âm thanh 7 trong 1 chữa trị ù tai, chữa viêm tai, Kỹ thuật vi phẫu bệnh tai dùng trong quá trình xử lý viêm tai giữa, Liệu pháp cắt đứt nguồn dị ứng DHM điều trị viêm mũi dị ứng hay Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare chữa bệnh viêm amidan…

 Chất lượng dịch vụ y tế: Không ngừng phát triển và đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho người bệnh cảm giác đi chữa bệnh như một kì nghỉ dưỡng nâng cao sức khỏe.Chế độ: 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 phòng bệnh: giúp người bệnh thoải mái hơn, bác sĩ dễ dàng theo dõi bệnh tình hơn.

Do dung lượng bài viết có hạn, để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám cũng như sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian biểu của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:0961 888 497 hoặc livechat đang hiện trên góc phải bên dưới của trang web. Chuyên khoa tai-mũi-họng 497 chúc bạn sức khỏe dồi dào!

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X