Phòng khám đa khoa Đông Phương hết lòng vì bệnh nhân

Cập nhật ngày : 01/06/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Phòng khám đa khoa Đông Phương hết lòng vì bệnh nhân
5 (100%) 6 votes

Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân. Mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt người bệnh đến thăm khám, các y bác sĩ vẫn luôn luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ chất lượng, vượt qua áp lực công việc đè nặng và gác lại bao lo toan cuộc sống bên ngoài với mong muốn những bệnh nhân tin tưởng mình được trở về với sức khỏe khá hơn.

Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương với quy mô còn hạn chế, nhưng đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm quay trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân đến khám chữa. Chính vì thế, hầu như lúc nào phòng khám cũng đông bệnh nhân, các bác sĩ, đội ngũ cán bộ y tế cần làm việc hết năng suất, không chỉ trong giờ hành chính mà còn làm cả ngoài giờ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Thấu hiểu bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực vì người bệnh

Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực vì người bệnh

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đông Phương chia sẻ: Những người làm việc ở đây đều có tâm huyết với nghề, có đam mê và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Mỗi một ca bệnh là một thử thách, là cơ hội để rèn luyện, để phát triển bản thân và để hoàn thành tâm nguyện chữa bệnh cứu người của đội ngũ cán bộ y bác sĩ.

Mỗi bệnh nhân đến khám mang trong mình bao nỗi lo riêng, không chỉ là đau đớn bệnh tật mà còn là gánh nặng kinh tế, hệ lụy sức khỏe lâu dài, là liên lụy đến gia đình, người thân… Thấu hiểu tất cả nỗi niềm đó, các bác sĩ mặc dù căng thẳng do công việc nhưng không bao giờ quên làm chủ thái độ phục vụ của mình, thấu cảm và chia sẻ nỗi lo đó cùng những người trao gửi niềm tin cho họ.

Tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ

Không thỏa mãn và dụng lại ở những gì đạt được, không nghĩ đông bệnh nhân là thành công, các bác sĩ cũng như đội ngũ cán bộ y tế luôn nỗ lực không ngừng trong học hỏi, tiếp thu khoa học công nghệ và kĩ thuật điều trị mới nhằm tạo ra những dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng tốt hơn nữa.

Các nhà sáng lập cũng như đội ngũ quản trị Phòng khám đa khoa Đông Phương cũng tạo điều kiện khuyến khích phát triển khoa học kỹ thuật đưa vào áp dụng trong điều trị. Không chỉ cho cán bộ y tế đi đào tạo phát triển kỹ năng, tham dự các hội thảo khoa học y khoa lớn mà còn mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho những kỹ thuật khám chữa đó. Cũng chính vì thế, Phòng khám Đông Phương luôn đi đầu trong việc áp dụng thành công các phương pháp điều trị mới, mang đến những dịch vụ điều trị chất lượng vượt quá cả sự kỳ vọng của bệnh nhân.

Nỗ lực vì lợi ích tối ưu của người bệnh

Không vì mục tiêu kinh tế, phương châm hoạt động của phòng khám tai mũi họng đó là vì lợi ích của chính bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Đông Phương đã hoàn thiện và cho ra đời nhiều gói dịch vụ khác nhau dành cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau được cân bằng bởi sự cân đối lợi ích – chi phí. Tuy nhiên, tất cả các gói dịch vụ đều được đảm bảo về lợi ích cốt lõi, tức là chữa khỏi bệnh, sự khác nhau là ở những dịch vụ đi kèm tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng bệnh nhân.

Chính vì thế, khi đến phòng khám Đông Phương, người bệnh không cần quá lo lắng về chi phí, các bác sĩ sẽ tư vấn thích hợp để có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Đông Phương cho rằng, bên cạnh dịch vụ chất lượng thì cái tâm và y đức của bác sĩ chính là điểm tạo ra khác biệt cho phòng khám để bệnh nhân có thể tin tưởng, tín nhiệm và đến điều trị. Vì thế, Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, trước đây, bây giờ và sau này nữa.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X