Phòng khám Đông Phương đã làm gì để nhiều người tin tưởng đến thế?

Cập nhật ngày : 26/05/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Phòng khám Đông Phương đã làm gì để nhiều người tin tưởng đến thế?
5 (100%) 3 votes

Phòng khám Đông Phương – một cái tên khá mới mẻ trong thị trường dịch vụ khám chữa bệnh tại Hà Nội nhưng đã có khá nhiều bệnh nhân. Mỗi ngày, phòng khám đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân, tại sao họ lại có thể làm được điều này khi mà các đàn anh đi trước không thực hiện được?

Phòng khám Đông Phương luôn đông bệnh nhân

Phòng khám Đông Phương được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Phòng khám Đông Phương được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Phòng khám Đông Phương đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày, một điều tưởng chừng như quá khó khăn so với các phòng khám mới. Không ít người thắc mắc tại sao phòng khám 497 Quang Trung Hà Nội lại có thể làm được điều này.

Mỗi khi đi qua, luôn thấy phòng khám tấp nập người ra vào, bãi đỗ xe đông đúc và hầu như không lúc nào vắng khách. Đặc biệt hơn, bệnh nhân đến khám càng đông những lúc tan tầm hay cuối tuần, ngoài giờ hành chính.

Nhiều người cũng e dè khi muốn đến khám, sợ xếp hàng chờ đợi, sợ mất thời gian. Tuy nhiên, khi bước vào bên trong phòng khám khang trang, hầu như không có bệnh nhân ở sảnh đợi, trái ngược hẳn với những gì nhận thấy bên ngoài. Nếu chưa từng đến khám, ít ai có thể biết rõ những sự thật diễn ra trong phòng khám này.

Tại sao phòng khám Đông Phương được nhiều người tin tưởng?

Có rất nhiều lý do khiến phòng khám Đông Phương trở nên khác biệt so với những địa chỉ khám chữa bệnh tại Hà Nội khác và được nhiều người lựa chọn. Dưới đây chỉ là một số nguyên nhân điển hình mà hầu hết người bệnh nhờ đó mà lựa chọn phòng khám Đông Phương

Hữu hình hóa dịch vụ y tế

Dịch vụ y tế là vô hình, chỉ có thể đánh giá chính xác thông qua sự trải nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, phòng khám Đông Phương đã cố gắng hữu hình hóa dịch vụ của mình thông qua cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm… Qua đó, người bệnh phần nào tin tưởng và kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ y tế mà họ sẽ được cung cấp. Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người tin tưởng và ra quyết định lựa chọn phòng khám Đông Phương là địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.

Cá nhân hóa dịch vụ

cá nhân hóa dịch vụ tại phòng khám Đông Phương

cá nhân hóa dịch vụ tại phòng khám Đông Phương

Sự thật là khi đến khám tại phòng khám Đông Phương, rất ít khi bạn gặp các bệnh nhân khác, ít khi phải chờ đợi bởi phòng khám đã thực hiện rất tốt quy trình quản lý hàng chờ cũng như cá nhân hóa dịch vụ phù hợp với mỗi bệnh nhân. Đặc biệt, tối ưu cho những ai đã đặt lịch khám qua các kênh truyền thông của phòng khám như website, fanpage hoặc đường dây nóng 0961 888 497. Ngay khi đến, người bệnh sẽ được đón tiếp và sắp xếp khám ngay theo đúng lịch hẹn mà không cần phí phạm thời gian chờ đợi.

Áp dụng quy trình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, 1 bác sĩ điều trị sẽ theo bệnh nhân trong suốt tiến trình điều trị từ khi tiếp nhận cho đến khi hoàn toàn khỏi bệnh. mọi thông tin bệnh án đều được cá nhân hóa, được giữ bí mật riêng với mỗi bệnh nhân. Chính vì thế mà nâng cao được hiệu quả điều trị và nhiều người bệnh cảm nhận dịch vụ tốt hơn.

Sức mạnh của thông tin truyền miệng

Có thể bạn không tin nhưng hầu hết bệnh nhân đến phòng khám Đông Phương đều là những người đã từng thăm khám, có người thân hoặc người quen đã từng sử dụng dịch vụ. Chính những trải nghiệm thực tế của họ, cảm thấy hài lòng, và giới thiệu cho những người khác.

Thông tin truyền miệng từ những người quen biết có tính tin cậy cao hơn nhiều so với những thông tin họ biết đến từ các nguồn khác bên ngoài và hiển nhiên, họ sẽ tin tưởng và đến để sử dụng dịch vụ hơn là băn khoăn trước nhiều địa chỉ khác.

Phòng khám Đông Phương đã hoàn toàn đúng đắn khi thực hiện mục tiêu chiến lược hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất có thể cho những khách hàng hiện có. Hơn là chăm sóc những người vẫn có hoài nghi. Thành tựu có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực cố gắng phát triển suốt nhiều năm của toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên phòng khám.

Trong tương lai, chắc chắn phòng khám Đông Phương sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nhờ đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân và những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe thì đây là một sự lựa chọn sáng giá đáng để lưu tâm. Hãy đặt lịch trước qua khung chat tại website hoặc gọi đến số 0961 888 497 để được sắp xếp phù hợp nhất và hưởng ưu đãi tại phòng khám Đông Phương nhé.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X