Phòng khám tai mũi họng Đông Phương – địa chỉ uy tín tại hà nội

Cập nhật ngày : 22/03/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Phòng khám tai mũi họng Đông Phương – địa chỉ uy tín tại hà nội
4.3 (86.67%) 3 votes

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương – 497 Quang Trung, Hà Đông là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa dẫn đầu về chất lượng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tín nhiệm với phương châm cố gắng, nỗ lực hết mình bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Phòng khám tai mũi họng đạt chuẩn

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương ra đời và hoạt động dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sở y tế thành phố Hà Nội và các ban ngành liên quan. Được xây dựng quy mô, hiện đại cùng với sự đầu tư lớn về các nguồn lực: cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ cán bộ y tế, công nghệ khám chữa bệnh…. Phòng khám Đông Phương luôn sẵn sàng mang đến bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Tuy đi vào hoạt động chưa lâu nhưng phòng khám tai mũi họng Đông Phương không hề kém cạnh về kinh nghiệm hay kỹ thuật. Đưa vào áp dụng phương pháp điều trị đông tây y kết hợp, khai thác được lợi ích tối đa từ nền y học cổ truyền, thêm vào đó là những tiến bộ y khoa hàng đầu thế giới để cho ra đời những dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng tốt nhất.

Nguồn lực của phòng khám

Phòng khám ra đời và hoạt động là sự tổng hòa của nhiều nguồn lực khác nhau, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để củng cố và phát triển những nguồn lực đó.

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám tai mũi họng khang trang, hiện đại

Phòng khám tai mũi họng khang trang, hiện đại

Phòng khám hoạt động dựa trên chuẩn mực quốc tế với định hướng trở thành bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn. Chính vì thế, ngay từ ban đầu cơ sở vật chất đã được chú trọng đầu tư đồng bộ hiện đại.

Môi trường phòng khám đảm bảo vệ sinh, điều kiện vô trùng, hệ thống xử lý rác thải bệnh viện luôn được giám sát nhằm mang đến cho người bệnh một môi trường SẠCH nhất có thể. Không gian thiết kế nhiều cây xanh, cửa sổ, ban công thoáng mát vừa sang trọng, hiện đại, vừa mang đến tâm trạng thoải mái nhất cho bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng tốt nhất Hà Nội trong việc đưa hệ thống chuẩn quốc tế vào áp dụng trong phòng khám. Tất cả bệnh nhân đến thăm khám đều được sắp xếp theo chu trình một chiều, hệ thống phòng chuẩn đoán, phòng thủ thuật cũng được sắp xếp khoa học: cấp cứu >> xét nghiệm >> chẩn trị >> thủ thuật >> hậu phẫu. Không những thế, hệ thống phòng ban hỗ trợ như phòng giặt đồ, kho chứa thuốc, phòng vật tư… cũng được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kỹ thuật khám chữa bệnh

Đưa vào áp dụng đông tây y kết hợp trong khám và điều trị bệnh tai mũi họng đã trở thành bước ngoặt, đưa kết quả điều trị lên một tầm cao mới với những ưu điểm vượt trội như an toàn, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, không tái phát. Có thể điều trị có hiệu quả các bệnh tai mũi họng thường gặp như viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm tai giữa… triệt để.

Tận dụng được những ưu thế của nền y học cổ truyền, thêm vào đó là sự học hỏi không ngừng, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển dẫn đầu thế giới về y khoa. Sự tổng hòa của đông và tây y cho ra đời những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Để mang đến những dịch vụ chất lượng, phòng khám không ngại đầu tư nhập khẩu những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng, áp dụng phương pháp điều trị mới mà không phải cơ sở y tế nào cũng làm được.

Mục tiêu hướng đến không phải là lợi nhuận, mà đó là sự phát triển y học, sức khỏe của bệnh nhân đã tin tưởng vào phòng khám. Chính vì thế mà phòng khám tai mũi họng Đông Phương luôn là địa chỉ khám tai mũi họng dẫn đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật mới vào khám và điều trị.

Nguồn nhân lực có chất lượng

Nhân lực phòng khám tai mũi họng

Đội ngũ nhân lực có chất lượng

Phòng khám tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng, trở thành nguồn lực mũi nhọn để phát triển hiện tại và mãi về sau.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn, được hỗ trợ khuyến khích đào tạo học tập, tiếp nhận chuyển giao công nghệ. Không những nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn giúp họ hoàn thiện bản thân, thêm yêu và tâm huyết với nghề.

Cán bộ y tế và nhân viên hỗ trợ cũng được đào tạo bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn nhân viên bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Thái độ chuyên nghiệp, thân thiện mang đến cho người bệnh sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, thoải mái và an tâm.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển của mình, phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng ngày càng cao cao của người dân với những dịch vụ hoàn thiện.

Đáp ứng những tin tưởng, tín nhiệm đó, phòng khám tai mũi họng 497 luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn. Thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ phòng khám theo số điện thoại 0961 888 497 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X