Sau khi mổ vách ngăn mũi liệu có bị tái phát không?

Cập nhật ngày : 09/09/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Sau khi mổ vách ngăn mũi liệu có bị tái phát không?
5 (100%) 1 vote

Sau khi mổ vách ngăn mũi có bị tái phát không là thắc mắc của rất nhiều người bởi họ lo lắng về hiệu quả điều trị và chưa hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật này.

Sau khi mổ vách ngăn mũi có bị tái phát không?

Vạch ngăn mũi chia hốc mũi thành 2 phần, do các sụn và xương tạo nên. Trong quá trình cơ thể phát triển, các xương, các sụn này dần dần tiếp khớp nhau. Có đôi chỗ chúng phát triển quá hơn tạo nên mào, vẹo hay gai vách ngăn. Do đó sẽ khiến không khí không được lưu thông, các chất nhầy trong mũi không thông thoát sẽ dẫn đến nghẹt mũi, thiếu oxi dẫn đến đau đầu.

Điều trị lệch vách ngăn mũi bằng mổ nội soi hiện nay là công nghệ tiên tiến áp dụng khoa học kĩ thuật. Mang lại những ưu điểm vượt trội cho việc chữa trị lệch, vẹo vách ngăn mũi.

Ưu điểm mổ vách ngăn mũi nội soi:

–  Cố định vách ngăn sụn ở vị trí cân bằng, đảm bảo chức năng sinh lý và kết cấu bình thường của kết cấu niêm mạc vách ngăn mũi.

mổ vách ngăn mũi

Tái phát sau mổ vách ngăn mũi là nỗi lo của nhiều người

–  Kĩ thuật chính xác, ít đau đớn

–   Hiệu quả điều trị rõ rệt.

–   Thời gian phục hồi nhanh

Mổ vách ngăn mũi bằng nội soi tỉ lệ tái phát rất thấp nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khi tiến hành điều trị bệnh.

Lựa chọn địa chỉ nào để phẫu thuật vách ngăn mũi?

Việc quá lo lắng đến nguy cơ tái phát và rủi ro khiến cho bệnh nhân hoang mang, không biết có nên mổ vẹo vách ngăn mũi nữa hay không. Bác sỹ chuyên khoa cho rằng, chỉ cần bạn lựa chọn địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín, tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ là có thể yên tâm, hiện nay phẫu thuật nội soi được xem là giải pháp khắc phục được những nhược điểm của cách chữa cũ, khả năng tái phát và rủi ro cực thấp.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương hội tụ đội ngũ y bác sỹ với kinh nghiệm lâm sàng phong phú, điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân tai mũi họng nói chung và vẹo vách ngăn mũi nói riêng. Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công nghệ cao an toàn trong y học và với nỗ lực cải cách đổi mới không ngừng của tập thể y bác sĩ để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tình chu đáo.

mổ vách ngăn mũi

Lựa chọn chuyên khoa uy tín để yên tâm về hiệu quả

Bác sỹ phòng khám tai mũi họng Đông Phương cho biết, mổ vách ngăn mũi cần dựa vào bệnh tình, nguyên nhân và các loại bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, chỉ cần áp dụng quy trình điều trị đúng triệu chứng đúng nguyên nhân bệnh là có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp chỉnh hình vách ngăn kết hợp với kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp ArthroCare được đánh giá là hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Liệu pháp này dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, lợi dụng động năng sản sinh cao tần plasma nhiệt độ thấp Arthro Care trực tiếp tác dụng đến tổ chức bệnh biến.

Tiến hành xác định hiệu quả vị trí bệnh trong vách ngăn mũi, dạng vẹo vách ngăn và các bộ phận biến dị khác, loại bỏ tổ chức bệnh biến, tái tạo hoặc cải thiện môi trường sinh lý của khoang mũi, tăng chức năng tự hồi phục của các tổ chức sau phẫu thuật, từ đó đạt hiệu quả mổ vách ngăn mũi trong 1 lần, khôi phục chức năng sinh lý bình thường của vùng mũi, ngăn ngừa tái phát.

Kỹ thuật sử dụng dòng nhiệt khoảng 40℃, không gây tổn thương, xâm lấn tối thiểu, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, hồi phục chức năng bình thường của mũi.

Chỉnh hình vách ngăn thành công đồng thời loại bỏ viêm nhiễm, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tính thẩm mỹ cao, hạn chế biến chứng, hồi phục trong thời gian ngắn.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương là lựa chọn sáng suốt và uy tín cho bạn khi tìm kiếm địa chỉ mổ vách ngăn mũi chất lượng tại Hà Nội.

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X