Tại sao cách trị viêm mũi dị ứng dân gian không khỏi bệnh?

Cập nhật ngày : 22/09/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Tại sao cách trị viêm mũi dị ứng dân gian không khỏi bệnh?
5 (100%) 2 votes

Không phải ai cũng biết và hiểu về các phương pháp hiện đại hiện nay nên họ tìm đến những cách trị viêm mũi dị ứng dân gian, bài thuốc truyền miệng với mong muốn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh, tuy nhiên người bệnh cũng không khỏi băn khoăn liệu chữa viêm mũi dị ứng bằng thảo dược có khỏi không?

Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian

Chúng ta chắc hẳn đều biết đến một số loại cây thuốc chữa bệnh về mũi, xoang thường gặp như cây xuyến chi, vòi voi, cây giao hay những loại củ quả có sẵn trong vườn nhà như mướp, tỏi, gừng… Ưu điểm của bài thuốc chế từ các loại thảo dược này là dễ tìm, dễ thực hiện, an toàn và tiết kiệm.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng cho biết, chữa viêm mũi dị ứng bằng thảo dược chỉ là phương pháp tạm thời nhằm giảm thiểu các triệu chứng bệnh như nghẹt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi… mà không có tác dụng chữa dứt điểm viêm mũi dị ứng.

Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian

Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian

Vậy, phương pháp nào chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất?

Nhằm giúp người bị viêm mũi dị ứng loại bỏ được những phiền toái, khó chịu mà bệnh gây nên, phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã đưa vào sử dụng phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng kính nội soi Storz kết hợp với hệ thống plasma nhiệt độ thấp.

4 ưu điểm lớn của phương pháp này

  1. Hình ảnh rõ nét, thao tác chính xác:Hệ thống kính nội soi mũi Storz tiên tiến của Đức, trong quá trình phẫu thuật, hình ảnh rõ nét, thao tác chuẩn xác, không làm tổn thương đến niêm mạc vùng mũi và chức năng sinh lý bình thường.
  2. Bảo vệ tối đa:So sánh với phương pháp điều trị truyền thống, “liệu pháp cản trở nguồn dị ứng” áp dụng kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp, không chỉ cản trở cảm ứng dây thần kinh mà còn ức chế vật chất truyền dẫn hóa học – giải phóng histamin, bảo vệ tối đa, là phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng.

    Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian

    Máy điều trị viêm mũi dị ứng

  3. Kích hoạt hệ miễn dịch:”Liệu pháp cản trở nguồn dị ứng ” loại bỏ ổ viêm nhiễm với tốc độ nhanh đồng thời giảm điểm dị ứng ở nguồn dị ứng với cơ thể, kích hoạt hệ thống miễn dịch, hình thành khả năng tự phòng vệ.
  4. Hiệu quả rõ rệt, tính an toàn cao:Thao tác đơn giản, hiệu quả rõ rệt, rủi ro hầu như không có, không gây đau đớn, sau phẫu thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường.

Liệu pháp cản trở nguồn dị ứng tại chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương được xem là bước tiến mới trong công nghệ điều trị viêm mũi dị ứng. Liệu pháp này loại bỏ tốc độ nhanh điểm dị ứng ở nguồn dị ứng với cơ thể, kích hoạt hệ thống miễn dịch, hình thành khả năng tự phòng vệ. Đồng thời bảo vệ chức năng khoang mũi, không chảy máu, không đau, đạt được mục đích điều trị hiệu quả và an toàn.

Nội dung trên là giải đáp thắc mắc cách trị viêm mũi dị ứng dân gian có khỏi không, thông qua phân tích của các bác sĩ chuyên khoa, chắc hẳn chúng ta đã hiểu hơn về phương pháp điều trị viêm mũi hiệu quả.

 

 

 

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X