Thành tựu đạt được phòng khám tai mũi họng Đông Phương

Cập nhật ngày : 23/03/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Thành tựu đạt được phòng khám tai mũi họng Đông Phương
5 (100%) 1 vote

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương từ khi ra đời đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, ghi dấu và minh chứng cho những nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể phòng khám trong thời gian qua.

Bình chọn phòng khám chuẩn mực

Là tiêu chuẩn được đông đảo bệnh nhân bình chọn và đánh giá sau quá trình thăm khám tại phòng khám tai mũi họng Đông Phương. Đây cũng chính là mục tiêu lớn mà những nhà sáng lập phòng khám hướng tới với tâm nguyện xây dựng một cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Phòng khám chuẩn mực là thành tựu đầu tiên và mang tính khích lệ lớn nhất dành cho đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên phòng khám. Đó là kết quả của sự nỗ lực hết mình xây dựng môi trường phòng khám thân thiện như gia đình. Bác sĩ bệnh nhân như người thân trong nhà, tận tâm, tận tụy, nói không với phong bì hay tiêu cực ngành y.

Phòng khám uy tín nhất quận Hà Đông

Thành tựu trong xây dựng phòng khám Đông Phương

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2016, chỉ sau hơn 1 năm phòng khám Đông Phương đã trở thành phòng khám quy mô và uy tín nhất tại quận Hà Dông và đang hướng tới trở thành cơ sở y tế chuyên khoa điển hình tại Thành phố Hà Nội trong thời gian kế tiếp. Không chỉ lớn mạnh về cơ sở vật chất, điều đáng tôn vinh đó là uy tín của phòng khám, vị thế trong lòng những người đã từng tin tưởng và đến khám, điều trị tại đây.

Không ít bệnh nhân đã từng đến sử dụng dịch vụ điều trị bệnh đã quay trở lại và lựa chọn phòng khám tai mũi họng Đông Phương là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân. Thông tin truyền miệng của những bệnh nhân đã từng điều  trị đã giúp phòng khám rất nhiều để có những bước tiến nhanh và bền vững trong quá trình phát triển.

Thành tựu trong ứng dụng khoa học công nghệ

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương không ngừng đầu tư tiếp nhận và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào khám và điều trị bệnh. Là một trong những phòng khám dám đầu tư lớn vào công nghệ và ứng dụng thành công những phương pháp chữa bệnh viêm họng, viêm mũi, viêm xoang hay các bệnh về tai mới. Nhờ sự quyết đoán trong đầu tư này mà phòng khám Đông Phương đã cho ra đời những dịch vụ y khoa khác biệt với chất lượng vượt trội.

Đi cùng với sự đổi mới về kỹ thuật, đó còn là sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Tất cả máy móc hỗ trợ đều được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Anh, Đức… nhằm đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Thành tựu trong khám chữa bệnh

Thành tựu trong khám chữa bệnh

Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân

Trải qua thời gian hoạt động chưa lâu nhưng phòng khám tai mũi họng 497 Quang Trung đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương và xây dựng được thương hiệu của chính mình.

Đối với những bệnh khó chữa như viêm xoang, viêm họng hạt, viêm amidan hay thủng màng nhĩ, phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Số lượt thăm khám tăng lên mỗi tháng và hầu hết đều hài lòng với kết quả mà họ nhận được.

Thành tựu trong hoạt động xã hội

Với tâm niệm chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh, trong sạch với sự đảm bảo sức khỏe cao nhất, phòng khám luôn ưu tiên tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng vì sức khỏe. Bên cạnh tiếp thu, trao đổi ý kiến về những giải pháp môi trường sức khỏe là nỗ lực tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mỗi người cũng như cả cộng đồng.

Phòng khám cũng ưu tiên đối với những hoạt động xã hội khác như cứu trợ đồng bào lũ lụt, giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với nhiều ưu đãi khác nhau… Tất cả cũng xuất phát từ tâm huyết nghề y, từ lòng thương người và đồng cảm cùng hy vọng xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

Trên đây chỉ là một số thành tựu cơ bản mà phòng khám tai mũi họng Đông Phương đạt được trong thời gian qua. Nhờ sự tín nhiệm của bệnh nhân, đội ngũ cán bộ y bác sĩ sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng đó và mang lại cho phòng khám nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X