Thỉnh thoảng hay bị chóng mặt ù tai làm sao hết?

Cập nhật ngày : 06/09/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Thỉnh thoảng hay bị chóng mặt ù tai làm sao hết?
5 (100%) 3 votes

Có những nỗi khổ tâm chỉ những người ù tai mới hiểu được vì vậy nếu không nhận được sự đồng cảm sẽ khiến họ vô cùng mệt mỏi. Ù tai làm sao hết là mối quan tâm của tất cả bệnh nhân.

Điều trị ù tai cần lưu ý những điều sau

+ Một bên tai có vấn đề, chắc chắn sẽ gây tổn thương đến tai còn lại

Dây thần kinh của 2 bên tai đều liên kết trực tiếp đến lục phủ ngũ tạng. Một bên tai có vấn đề, rõ ràng là lục phủ ngũ tạng đã có vấn đề, nếu không xử lý hiệu quả thì sớm muộn bên tai còn lại cũng gặp vấn đề.

+ Cảnh giác ù lâu dẫn đến điếc

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tỷ lệ người ù tai dẫn đến điếc là 73% cho nên ù tai làm sao hết, cách trị ù tai nào hiệu quả để tránh dẫn đến điếc là mong muốn thường trực của mọi bệnh nhân.

+ Tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả mới có thể khỏi bệnh

Việc xử lý chứng ù tai phải tìm ra nguồn gốc của bệnh. Do đó, khi có những dấu hiệu benh u tai nhuc dau, benh u tai o nguoi gia, bệnh ù tai ở người già, bệnh ù tai ở người lớn, benh u tai o phu nu mang thai,.. cần đến ngay chuyên khoa y tế để kiểm tra, chẩn đoán nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

ù tai làm sao hết

Chóng mặt ù tai làm sao hết?

Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám Đông Phương đã tìm ra những phương pháp điều trị chứng ù tai bằng liệu pháp kích hoạt âm thanh M3A.

Đây là kỹ thuật chẩn đoán hỗ trợ điều trị xâm lấn tối thiểu, phục hồi chức năng của tai, tăng cường thính lực giúp người bệnh thoát khỏi chứng ù tai. Hiệu quả đã được kiểm chứng trong nhiều năm liền, nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân, là giải pháp cho bệnh nhân đang đi tìm hướng điều trị ù tai làm sao hết.

Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật phương pháp điều trị thì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt lành mạnh cũng sẽ giúp cho bạn nâng cao hiệu quả, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Thỉnh thoảng chóng mặt ù tai làm sao hết?

Thỉnh thoảng chóng mặt ù tai hay bị thường xuyên đều là triệu chứng của một hoặc nhiều bệnh nào đó tại tai hay bệnh lý trong cơ thể cần thăm khám xác định nguyên nhân và điều trị đúng phác đồ mà bác sỹ đưa ra. Một số phương pháp điều trị ù tai từ trước đến nay:

+ Dùng thuốc: Các bệnh ù tai ở mức độ nhẹ thường sử dụng thuốc kháng sinh (phenytoin), thuốc an thần (Diazepam, estazolam). Tuy nhiên, đây chỉ là một phương pháp làm giảm các triệu chứng và cách trị ù tai khi bị sổ mũi, không mang lại hiệu quả với những bệnh nhân mắc bệnh nặng.

ù tai làm sao hết

Cẩn trọng khi dùng thuốc

+ Phẫu thuật: Những bệnh nhân bị ù tai ở mức độ nặng cần phải tiến hành phẫu thuật, phương pháp này thường là loại phẫu thuật bất đắc dĩ mới phải sử dụng. Vì khi sử dụng phương pháp này bệnh nhân phải chịu đau đớn rất nhiều, đôi khi để lại biến chứng lớn cho người bệnh.

+ Phương pháp điều trị hiệu quả

Phòng khám Đông Phương sử dụng một bộ liệu pháp mới – liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A.

Đây là một loại liệu pháp mới, hiệu quả cao và có các thiết bị hiện đại, kết hợp với việc kích hoạt các huyệt vị, có thể đẩy nhanh sự tuần hoàn máu,khắc phục sự rối loạn trong việc lưu thông máu và các dây thần kinh, đạt được mục tiêu cải thiện thính giác.

Liệu pháp phục hồi chức năng nghe thông minh có ưu điểm vượt trội chính là sự kết hợp giữa đông tây y. Có sự phối hợp với hệ thống kỹ thuật hiện đại, hiệu quả cao, đặc biệt là với một số bệnh nhân ở độ tuổi cao bị điếc, điếc mang tính đột phát, ù tai, viêm tai giữa.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X