Trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không hết bệnh?

Cập nhật ngày : 16/10/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không hết bệnh?
5 (100%) 1 vote

Một trong những phương pháp chữa bệnh thì trị viêm mũi dị ứng tại nhà được nhiều người sử dụng và cũng gây nhiều tranh cãi do hiệu quả điều trị của nó khiến nhiều người băn khoăn, thậm chí là thất vọng.

Trị viêm mũi dị ứng tại nhà vì sao không hết bệnh?

Theo những phân tích từ bác sỹ chuyên khoa, chữa bệnh tại nhà tồn tại nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, nhiều người thắc mắc tại sao những bài thuốc được truyền tụng từ lâu lại không hiệu quả đối với mình, tại sao không hết bệnh???

Bác sỹ chỉ ra những nguyên nhân sau:

+ Chữa không đúng cách: Rất nhiều người trị viêm mũi tại nhà một cách mù quáng, không theo một quy trình, liệu trình nào cả, hễ nghe mách bài thuốc gì là lập tức thử nghiệm mà không biết rằng có những cách chữa phù hợp với người này nhưng không hiệu quả với tình trạng bệnh của người kia.

Trị viêm mũi dị ứng tại nhà

Trị viêm mũi tại nhà vì sao không hiệu quả?

+ Không kiên trì: Đối với các phương pháp chua viem mui di ung bằng thảo dược, thuốc nam, đông y thì việc kiên trì thực hiện là yếu tố rất quan trọng. Viêm mũi dị ứng là bệnh có tính chất dễ mắc khó chữa do đó nếu không kiên trì rất khó khỏi bệnh.

+ Không hiểu đúng về bệnh: Phần lớn các trường hợp chữa bệnh không khỏi là do không hiểu đúng về bệnh, viêm mũi dị ứng là cơ chế phản ứng của cơ thể trước những tác nhân gây mẫn cảm, việc điều trị viêm mũi dị ứng tại nhà chỉ nhằm giảm triệu chứng, điều trị bề mặt chứ không có tác dụng điều trị tận gốc bệnh khiến cho dịch xuất tiết viêm mũi dị ứng chảy xuống họng gây viêm họng kéo dài.

Muốn chữa khỏi viêm mũi dị ứng phải làm sao?

Trước tiên bệnh nhân nên đi khám để xác định tình trạng bệnh của mình, dựa vào điều đó, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên.

Trị viêm mũi tại nhà

Chữa viêm mũi sau khi thăm khám

Điều này giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

+ An toàn, ít chảy máu, không làm tổn thương đến niêm mạc mũi và chức năng sinh lý bình thường.

+ Hiệu quả cao, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng.

+ Thời gian điều trị chỉ cần khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh điểm mẫn cảm.

+ Xử lý đồng thời nhiều bệnh khi tiến hành triệt tiêu ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.

Phương pháp này phù hợp với bệnh nhân viêm mũi dị ứng nguyên phát và thứ phát. Theo bác sỹ trung tâm tai mũi họng, benh viem mui di ung co chua khoi duoc khong, phụ thuộc vào phương pháp điều trị và sự hợp tác của bệnh nhân.

Bạn đang trị viêm mũi dị ứng tại nhà nhưng không có hiệu quả? bạn cảm thấy bệnh càng ngày nặng thêm hoặc để biết tình trạng bệnh của mình có chữa được bằng phương pháp hiện đại trên hay không, bạn có thể trao đổi với chuyên gia ngay tại đây để được tư vấn miễn phí, chi tiết.

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X