Va mang nhi bang noi soi thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra sao?

Cập nhật ngày : 19/09/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Va mang nhi bang noi soi thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra sao?
5 (100%) 1 vote

Va mang nhi bang noi soi là một phương pháp mới được đánh giá khá cao. Vậy thực hư hiệu quả của phương pháp chữa thủng màng nhĩ này như thế nào và quá trình thực hiện ra sao, bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn về điều này.

Va mang nhi bang noi soi thực hiện như thế nào?

Va mang nhi bang noi soi thực hiện như thế nào?

Va mang nhi bang noi soi thực hiện như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, vá màng nhĩ nội soi được xem là phương pháp hiệu quả và đảm bảo nhất nhằm khôi phục thính lực cho người bệnh. Vì đây là một kĩ thuật tiên tiến nên cần được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

Trước khi thực hiện thủ thuật người bệnh cần phải được chữa nội khoa trong một thời gian để hết viêm nhiễm và giúp cho kết quả của thủ thuật sau đó diễn ra hiệu quả, an toàn.Vật liệu phổ biến được dùng để vá màng nhĩ là cân cơ thái dương, màng sụn, mỡ, sụn hoặc tĩnh mạch. Trong đó, cân cơ thái dương được sử dụng rộng rãi hơn cả vì dễ lấy qua vết tiểu phẫu và hiệu quả cao.

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật va mang nhi bang noi soi nhưng tiêu biểu có thể kể đến Phòng khám Đông Phương bởi hiệu quả thực tế đạt được sau thủ thuật. Ở đây quá trình vá nội soi sử dụng kính hiển vi Leica nên có được hình ảnh hiển thị rõ ràng đồng thời hệ thống giám sát dự phòng thông minh luôn luôn giám sát kịp thời trong khu vực phẫu thuật nên sẽ nhanh chóng loại bỏ những tổ chức gây bệnh lý bên trong tai. Mục đích của kĩ thuật này là tái tạo lại màng nhĩ và phục hồi tính liên tục, tính linh hoạt của chuỗi xương nghe. Kết quả là thính giác của người bệnh được khôi phục dần dần.

Trong quá trình vá màng nhĩ bằng phương pháp nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật thông qua ống nội soi đi vào ống tai. Thao tác này cần thực hiện rất cẩn thận, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Mảnh ghép được sử dụng không trực tiếp thay thế màng nhĩ mà chỉ đóng vai trò là giá đỡ giúp cho màng nhĩ tự “bò” vào rồi đến khi màng nhĩ lấp đầy lỗ thủng thì miếng ghép này sẽ tự rời ra và tự tiêu hủy.

Hiệu quả đạt được sau khi va mang nhi bang noi soi

Hiệu quả đạt được sau khi va mang nhi bang noi soi

Hiệu quả đạt được sau khi va mang nhi bang noi soi

Thủ thuật va mang nhi bang noi soi dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học kĩ càng, hình ảnh rõ nét và được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa lâu năm được đào tạo bài bản về chuyên môn nên không những phục hồi chuỗi xương nghe một cách tỉ mỉ, không bỏ sót mà còn khôi phục màng nhĩ và tiêu diệt các tổ chức vi khuẩn lâu ngày trong tai. Toàn bộ quá trình thủ thuật diễn ra chính xác, không gây bất cứ tác động nào đến các niêm mạc xung quanh.

Đặc biệt, khi thực hiện thủ thuật này tại Phòng khám Đông Phương người bệnh sẽ được:

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tai mũi họng giỏi về trình độ chuyên môn trực tiếp thăm khám, điều trị. Bác sĩ sẽ giải thích cụ thể để người bệnh được biết về tình trạng bệnh của mình và hướng khắc phục. Không những thế bác sĩ còn nhẹ nhàng, hỏi han chu đáo để bệnh nhân yên tâm trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Thực hiện vá màng nhĩ nội soi dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

– Đặt lịch khám thuận tiện, chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với mỗi người.

– Chăm sóc chu đáo trước và sau thủ thuật bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện.

– Môi trường khám chữa sạch sẽ, tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Những chia sẻ về va mang nhi bang noi soi trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của mình, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung Hà Đông Hà Nội hoặc chia sẻ qua cửa sổ chát trực tuyến trên website của phòng khám, chuyên gia tai mũi họng sẽ giải đáp cặn kẽ hơn.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X