Vá màng nhĩ có đau không? Thủ thuật diễn ra như thế nào?

Cập nhật ngày : 22/07/2017   Người đăng : Nguyễn Hiền   
Vá màng nhĩ có đau không? Thủ thuật diễn ra như thế nào?
4 (80%) 3 votes

Vá màng nhĩ là một phẫu thuật nhằm đóng lỗ thủng ở bất kỳ vị trí nào trên màng nhĩ. Vá màng nhĩ có đau không là lo lắng của rất nhiều người. Giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về thủ thuật này.

Vá màng nhĩ có đau không?

Các phương pháp cũ dùng vá màng nhĩ có nhiều hạn chế trong đó có tình trạng đau, chảy máu,… khiến bệnh nhân vô cùng lo lắng.

Bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương cho biết, hiện nay, y học phát triển, tại các cơ sở chuyên khoa, vá màng nhĩ được tiến hành bằng thủ thuật hiện đại, không gây đau, không biến chứng, có thể tái tạo hoàn chỉnh màng nhĩ, cải thiện chức năng nghe nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vá màng nhĩ có đau không, thung mang nhi co nguy hiem khong, thung mang nhi co tu lanh khong, thung mang nhi co va duoc khong??? Chỉ cần lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn.

Vá màng nhĩ có đau không

Vá màng nhĩ có đau không?

Thủ thuật tạo hình màng nhĩ diễn ra như thế nào?

Trước tiên là thăm khám tình trạng bệnh, vệ sinh tai, sau đó tiến hành vá màng nhĩ. Vật liệu thường được sử dụng để vá lỗ thủng màng nhĩ là cân cơ thái dương, mỡ, màng sụn, sụn hoặc tĩnh mạch. Cân cơ thái dương được sử dụng nhiều hơ n cả vì hiệu quả và dễ lấy qua vết mổ.

Vật liệu được sử dụng để tái tạo sự liên tục của chuỗi xương con là từ chính xương con, xương con nhân tạo là những bộ phận giả làm bằng teflon, silicon,

Phẫu thuật tạo hình màng nhĩ tại phong kham tai mui hong Dong Phuong dựa trên nguyên tắc khôi phục màng nhĩ, nâng cao thính lực thông qua kỹ thuật hiển vi Leica cho hình ảnh được hiển thị rõ nét và hệ thống giám sát dự phòng thông minh luôn giám sát kịp thời trong khu vực phẫu thuật, giúp loại bỏ các tổ chức gây bệnh trong tai một cách an toàn vậy nên bệnh nhân không cần lo lắng vá màng nhĩ có đau không.

Kỹ thuật tạo hình màng nhĩ này đạt mục đích sửa lại màng nhĩ và khôi phục toàn bộ tính liên tục cũng như tính linh hoạt của chuỗi xương nghe.

Vá màng nhĩ có đau không

Thủ thuật vá màng nhĩ

Theo các bác sỹ, trong các cuộc phẫu thuật tai, khả năng lành bệnh và hồi phục chức năng nghe rất khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí ­ kích thước lỗ thủng, tổn thương chuỗi xương con và tình trạng bệnh lý viêm tai giữa, viêm xương chũm bệnh nhân mắc phải.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương đã thực hiện thành công tất cả các ca thủ thuật vá màng nhĩ cho bệnh nhân, với đội ngũ y bác sỹ giỏi, thăm khám và điều trị tận tình, chu đáo, coi bệnh nhân như người thân, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu,… đây là địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân.

Lời khuyên của bác sỹ: Lựa chọn địa chỉ khám tai mũi họng chất lượng là điều đầu tiên quyết định lớn đến hiệu quả điều trị, bên cạnh đó cần tuân thủ chỉ định của bác sỹ cũng như cách chăm sóc và bảo vệ đôi tai hậu phẫu. Điều quan trọng là phải giữ gìn vết mổ và ống tai khô sạch, ăn uống bồi dưỡng, nâng cao tổng trạng và sức đề kháng của cơ thể, uống thuốc, tái khám định kỳ, không để nhiễm mưa, nhiễm lạnh, tránh tiếp xúc với môi trường có nhiều nguy cơ cho sức khỏe để không nhiễm bệnh.

Hy vọng những giải đáp trên về thắc mắc vá màng nhĩ có đau không, va mang nhi o dau la tot nhat sẽ giúp bệnh nhân có thêm thông tin hữu ích.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X