Vá màng nhĩ có nguy hiểm không và cách vá màng nhĩ nào tốt nhất?

Cập nhật ngày : 27/06/2017   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Vá màng nhĩ có nguy hiểm không và cách vá màng nhĩ nào tốt nhất?
4.8 (95%) 4 votes

Vá màng nhĩ có nguy hiểm không hay thủng màng nhĩ tai có chữa được không và cách vá màng nhĩ nào tốt nhất hiện nay là những vấn đề khiến bệnh nhân vô cùng lo lắng. Cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám tai mũi họng 497 Quang Trung giải đáp những thắc mắc này.

Cách vá màng nhĩ có thể giải quyết triệt để tình trạng thủng màng nhĩ?

Thủng màng nhĩ có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể là do viêm tai giữa có mủ hoặc do chấn thương làm thủng lớp màng ngăn. Khi màng nhĩ bị thủng sẽ khiến tai giữa dễ bị tấn công, viêm nhiễm và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bị bệnh.

Cách vá màng nhĩ là biện pháp phổ biến nhất hiện nay để điều trị thủng màng nhĩ, thích hợp với nhiều đối tượng và được coi là cách hiệu quả để khôi phục thính lực cho bệnh nhân.

Vá màng nhĩ có nguy hiểm không?

Thủ thuật vá màng nhĩ có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau như mổ tai vá màng nhĩ hay vá màng nhĩ nội soi. Với mỗi phương pháp thực hiện thủ thuật này đều mang đến những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, với vấn đề vá màng nhĩ có nguy hiểm không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bới những tiến bộ công nghệ dã giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải của các phương pháp truyền thống khác.

vá màng nhĩ có nguy hiểm không

Vá màng nhĩ có thể chữa khỏi tình trạng thủng màng nhĩ

Vá màng nhĩ có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng thực tế của bệnh và phương pháp tiến hành điều trị vá màng nhĩ. Với công nghệ chữa trị hiện đại cùng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa thì đây không còn là vấn đề mà bạn cần lo lắng nữa.

Phương pháp vá màng nhĩ nội soi

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương là một trong những trung tâm y tế uy tín đi đầu trong việc áp dụng thành công phương pháp vá màng nhĩ nội soi trong điều trị thủng màng nhĩ. Cùng với sự đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kỹ năng, kinh nghiệm, phòng khám cho ra đời những dịch vụ y tế chất lượng đáp ứng nhu cầu chữa thủng màng nhĩ của không ít bệnh nhân

Phương pháp vá màng nhĩ nội soi được thực hiện tại phòng khám tai mũi họng Đông Phương Hà Nội dựa trên nguyên tắc tái tạo màng nhĩ bị thủng và khôi phục thính lực cho bệnh nhân. Với sự hỗ trợ cửa kính hiển vi Leica cùng hệ thống giám sát dự phòng đảm bảo thủ thuật được thực hiện một cách chính xác nhất. Không những thế, phương pháp này còn có thể còn có thể xác định chính xác tác nhân gây thủng màng nhĩ. Khoanh vùng, tiêu diệt tác nhân gây bệnh cũng như loại bỏ các tổ chức bệnh biến trong tai mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh thính giác lân cận. Đây được coi là kỹ thuật hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc tái tạo màng nhĩ, khôi phục khả năng thính giác cho đến hiện nay.

cách vá màng nhĩ có nguy hiểm không

Vá màng nhĩ có nguy hiểm không bác sĩ?

Phối hợp cùng với quá trình thông tắc vời nhĩ bằng hệ thống động lực học tiên tiến, có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

Để mang lại hiệu quả tối ưu hơn trong điều trị thủng màng nhĩ, bên cạnh thủ thuật vá màng nhĩ nội soi, phòng khám Đông Phương còn sử dụng phối hợp với đông y trong chữa trị. Dùng các bài thuốc đông y kích thích các huyệt vị, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và đẩy nhanh quá trình hồi phục của các tế bào bị tổn thương.

Với những ưu điểm của phương pháp này mà Phòng khám tai mũi họng Đông Phương Hà Nội đã trở thành trung tâm y tế hàng đầu tại Hà Nội trong khám và điều trị thủng màng nhĩ. Nếu còn lo lắng không biết vá màng nhĩ có nguy hiểm không, người bệnh nên tham khảo thêm về liệu pháp vá màng nhĩ tại phòng khám Đông Phương.

Mong rằng với bài viết trên, các bạn đã có thể yên tâm hơn về vấn đề vá màng nhĩ có nguy hiểm không cũng như có thêm một phương án lựa chọn khi muốn chữa thủng màng nhĩ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ số hotline 0961888497 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của phòng khám Đông Phương qua khung chat dưới góc phải để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

 

 

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X