Viem hong khan tieng chữa trị như thế nào?

Cập nhật ngày : 03/07/2018   Người đăng : Nguyễn Thị Phượng   
Viem hong khan tieng chữa trị như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Viem hong khan tieng xảy ra ở nhiều người, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh cần được xử trí dứt điểm để tránh ảnh hưởng đến đường hô hấp nói riêng và sức khỏe nói chung. Vậy nên chữa trị bệnh lý này như thế nào?

Nguyên nhân gây viêm họng khàn tiếng

viem hong khan tieng do nhiều nguyên nhân khác nhau

Viêm họng khàn tiếng do nhiều nguyên nhân khác nhau

Viêm họng mất tiếng hoặc khàn tiếng chủ yếu do các nguyên nhân sau:

– Nói quá nhiều trong thời gian bị viêm họng

– Nhiễm virus hoặc sau khi bị cảm cúm, cảm lạnh, viêm xoang mạn tính

– Làm việc trong môi trường độc hại, nhiều hóa chất, khói bụi.

– Viêm họng ho nhiều trong thời gian dài

– Thời tiết thay đổi đột ngột.

– Trào ngược dạ dày thực quản

– Hút thuốc lá nhiều.

– Nhiễm vi khuẩn

Viem hong khan tieng chữa thế nào?

Chữa viem hong khan tieng hiệu quả

Chữa viem hong khan tieng hiệu quả

Chữa viêm họng khàn tiếng nên thực hiện càng sớm càng tốt nên khi thấy các hiện tượng sau người bệnh nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng thăm khám:

– Cổ họng bị đau, ngứa rát

– Nuốt vướng cổ họng, nuốt khó, nghẹn họng

– Họng có đờm

Khi thăm khám người bị viem hong khan tieng nếu thấy cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm để kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây ra viêm họng tắt tiếng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân. Sau đó, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Hiện nay chữa viêm họng mất tiếng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Phương pháp này đã và đang áp dụng thành công tại Phòng khám Đông Phương, tiếp cận và loại bỏ ổ viêm nhiễm tại vùng mũi họng hiệu quả, nhanh chóng với những ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian trị liệu ngắn, hồi phục nhanh, không tốn thời gian nằm viện

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma trị viêm họng mất tiếng là kỹ thuật được thay thế từ nhiệt năng sang động năng kết hợp với chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh. Kỹ thuật này tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng, thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử để loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh, triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà không gây tổn thương đến các tổ chức lân cận.

– Trị liệu chính xác, không xâm lấn

Do sử dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao, đầu dao chỉ khoảng 10mm đến 1cm, thậm chí còn nhỏ hơn so với tóc người để loại bỏ vùng bị tổn thương nên trị viêm họng khan tiếng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR có khả năng cầm máu hiệu quả, vết thương cực nhỏ, độ chính xác cao, không gây cảm giác đau, không chảy máu.

– Quan sát trực quan rõ nét, ngăn ngừa bệnh tái phát

Toàn bộ quá trình thực hiện cách trị viêm họng khan tiếng sử dụng hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức với độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn nên tổn thương được phóng to gấp nhiều lần, giúp bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương để trị liệu chính xác, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.Quy trình chữa viem hong khan tieng tại Phòng khám tai mũi họng Đông Phương diễn ra qua các bước:

– Bước 1: Thăm khám lâm sàng

– Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, kiểm tra cần thiết’

– Bước 3: Chẩn đoán và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp

– Bước 4: Tiến hành trị liệu

– Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau trị liệu, hẹn lịch tái khám để xác định hiệu quả, mức độ thành công của quá trình chữa trị.

Nếu đang bị viem hong khan tieng và đang loay hoay không biết làm sao cho khỏi bạn có thế đến trực tiếp Phòng khám Đông Phương hoặc gọi đến hotline: 0961888497 để tìm hiểu về phương pháp trị liệu này để kiểm chứng hiệu quả mà nó mang lại.

trang thiet biTrang thiết bị hiện đại từ các nước phát triển y học hàng đầu
doi ngu nhan vienĐội ngũ nhân viên y tế thân thiện, tâm huyết
thuc hanh ca nhanThực hành cá nhân hóa khám chữa bệnh 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân
X